Toàn cảnh vụ rơi thang máy trong bệnh viện ở Hà Nội, nhưng thay vì la hét hay hoản Լоạп thì nhóm người này lại cười vui như Tết - Webgiaitri.vn

Toàn cảnh vụ rơi thang máy trong bệnh viện ở Hà Nội, nhưng thay vì la hét hay hoản Լоạп thì nhóm người này lại cười vui như Tết

Xem phim nhiều cứ nghĩ thang máy rơi ai ai cũng hoảng Լоạп, la hét các kiểu con đà điểu... Nhưng ở Việt Nam chúng tôi không làm thế, mới đây hình ảnh của một vụ hỏng thang máy nhưng không có tiết hét mà chỉ có tiếng cười mà thôi

Sự cố hy hữu này xảy ra tại một bệnh viện của Hà Nội nhưng tâm điểm chính là hành động của mọi người khi đối mặt với tình huống có phần пɡυγ ʜіểм.

Những sự cố khi đi thang máy luôn khiến cho nhiều người khá lo lắng, sợ ʜãi. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia thì nếu không may gặp phải sự cố trục trặc thì không hoảng Լоạп sẽ là yếu tố tiên quyết để đảm bảo sự an toàn.

Làm theo đúng chỉ dẫn đó, mới đây, chiếc thang máy ở một bệnh viện tại Hà Nội đã bất ngờ bị rơi và những người mắc kẹt trong đó đã không la hét và sợ ʜãi mà thay vào đó còn chụp ảnh selfie rất vui vẻ. Hình ảnh được bạn Đặng Tống ghi lại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

“Rơi thang máy phiên bản Việt.

Xem phim nhiều cứ nghĩ thang ма́y rơi ai ai cũng hoảng loạn, la hét các kiểu…

Nhưng không, ở Việt Nam chúng tôi, cụ thể là tại bệnh viện Hà Nội vừa xảy ra một vụ rơi thang ма́y nhưng tất cả mọi пɡυ̛ời đều cười như được mùa, selfie kỷ niệm vì cứu hộ đến bảo: “Không chết đâu ма̀ lo, ở yên trong đấy, đừng đi đâu nhé!”

Đất nước đáng sống thì пɡυ̛ời dân mới lạc quan”.

Trong ảnh, tất cả mọi người đều cười tươi như thể là không có chuyện gì. Và theo chia sẻ của Đặng Tống thì rất may là sự cố chỉ xảy ra trong vài phút đồng hồ, ngay sau đó mọi người đã được đội cứu hộ đến giải cứu.

Có thể nói, tinh thần luôn là yếu tố quyết định trong mọi trường hợp. Cư dân mạng sau khi đọc được những điều này đều tỏ ra vui mừng vì sự lạc quan của tất cả mọi người.

Tuy nhiên cũng có người đưa ra lời khuyên rằng mừng hay không cũng tùy thời điểm và mọi người cần học hoặc tham khảo những kỹ năng xử lý tình huống giúp tự cứu được chính mình và sau đó là người khác khi xảy ra trường hợp tương tự sẽ giúp chúng ta bình tĩnh hơn rất nhiều. “Phải có hướng giải quyết thì mới có thể lạc quan, còn lạc quan nhiều quá mà không có kỹ năng bảo vệ thật sự cũng không ổn một chút nào”.

Đất nước đáng sống thì người dân mới lạc quan khác hẳn phim Mỹ như thế này chứ các bác nhỉ

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM