Trang chủ » Đời sống
03/04/2022 08:37

‘Tiểu tam’ treo băng rôn tới tận nhà đòi nhân tình ly hôn vợ để cưới mình, cái kết bị hội chị em xông vào ‘xử đẹp’

‘Tiểu tam’ đã ngang nhiên lái ôtô tới khu chung cư của 2 vợ chồng, trên xe treo một dải băng rôn màu đỏ bắt mắt ghi dòng chữ: ‘Anh XX yêu tôi. Mau ly hôn với vợ để lấy tôi đi’.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, mới đây một vụ đánh ghen xảy ra tại Thượng Hải đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng nước này.

Được biết, cô Vương vừa cưới chồng được một thời gian ngắn và hiện đang mang thai con đầu lòng. Nghe lời khuyên của chồng, cô quyết định nghỉ việc để ở nhà chăm sóc gia đình.

Ấy thế mà mới đây, cô phát hiện chồng có quan hệ ngoài luồng với một người phụ nữ bên ngoài.

Tiểu tam ngang ngược bị hội chị em ‘xử lý’. Ảnh cắt từ clip.

Đáng nói, sự việc trở nên nghiêm trọng khi ‘tiểu tam’ còn ngang nhiên lái ôtô tới khu chung cư của 2 vợ chồng, trên xe treo một dải băng rôn màu đỏ bắt mắt ghi dòng chữ: ‘Anh XX yêu tôi. Mau ly hôn với vợ để lấy tôi đi’.

Chứng kiến cảnh tượng chướng mắt, 3 người phụ nữ từ phía chung cư đã bất ngờ lao ra vây lấy và cho ‘tiểu tam’ một bài học.

Qua tìm hiểu được biết, 3 cô gái vốn là bạn bè thân thiết sống cùng chung cư với cô Vương, khi biết tin chồng bạn thân của mình ngoại tình và hành động ngang ngược của ‘tiểu tam‘ nên đã hợp sức dạy cô ta một bài học nhớ đời.

Vụ việc ngay khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng vô cùng hả hê về những gì mà ‘tiểu tam’ phải nhận lấy khi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

>> Xem thêm: Lệ Quyên gây choáng cõi mạng khi diện áo xuyên thấu để lộ rõ nội y, “bà trùm Hoa hậu” bình luận đúng 2 chữ!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM