Tiêu Chiến dẫn đầu top tìm kiếm ở Thái Lan chỉ vì lãnh giải Cây chổi vàng - Webgiaitri.vn

Tiêu Chiến dẫn đầu top tìm kiếm ở Thái Lan chỉ vì lãnh giải Cây chổi vàng

Việc nhận giải Cây chổi vàng - Nam diễn viên gây thất vọng nhất trong phim Tru tiên, Tiêu Chiến đã dẫn đầu hotsearch tìm kiếm ở Thái Lan.

Tiêu Chiến – nam lưu lượng (nổi tiếng, có độ chủ đề cao và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo) nhờ vào sự thành công của Trần tình lệnh đang là một trong những nghệ sỹ vấp phải nhiều sự tranh luận nhất kể từ đầu năm 2020 đến nay. Sau sự kiện 227 fan report làm sập trang AO3 đến chuyện giáo viên kêu gọi học sinh ủng hộ cho thần tượng và mới đây nhất là việc anh cùng đoàn phim Tru tiên 1 nhận giải Nam diễn viên gây thất vọng nhất và Phim điện ảnh tệ nhất của Giải Cây chổi vàng.


Khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến luôn trở thành một trong những đề tài tranh luận của cư dân mạng khi có người khen kẻ chê, luôn cãi nhau không có điểm dừng. Việc Tiêu Chiến nhận giải Nam diễn viên gây thất vọng nhất trong giải Cây chổi vàng lần này đã đứng đầu bảng tìm kiếm hot-search ở Thái Lan.


Nếu như ở Trung Quốc, bộ phim Tru tiên 1 cùng khả năng diễn xuất của Tiêu Chiến luôn vấp phải phê bình, chê bai thì ở nước ngoài lại mang về thành tích doanh thu khá tốt.


Hiện tại, Tiêu Chiến còn 3 bộ phim đang đợi ra mắt, trong đó có Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn hợp tác cùng Dương Tử được khán giả mong chờ nhất. Hy vọng Tiêu Chiến có thể chứng minh thực lực của mình qua các tác phẩm trên.