Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
13/04/2022 07:25

Tiết lộ số áo của Quang Hải khi sang châu Âu

Trong điều khoản hợp đồng với CLB mới, tiền vệ Nguyễn Quang Hải vẫn sẽ khoác số áo 19.

CLB Hà Nội trong suốt những năm qua, Quang Hải đều mang số áo 19. Con số này cũng gắn liền với tuyển thủ 25 tuổi trong màu áo tuyển Việt Nam. Đó là số áo mà Hải “con” rất thích.

Quang Hải sẽ khoác áo số 19 ở đội bóng mới. Ảnh: Viết Định.

Người đại diện Nguyễn Đắc Văn chia sẻ: “Quang Hải đã có đội bóng mới, nhưng chúng tôi đang làm việc nên không thể nói tên được. Còn nhiều vấn đề phải thương thảo. Trước mắt, Quang Hải sẽ mang áo số 19 như khi còn ở CLB Hà Nội”

Một số vấn đề cần thương thảo với CLB mới cũng chưa được tiết lộ. Rất có thể đó là khả năng anh về Việt Nam thi đấu cho đội tuyển ở những giải đấu không thuộc FIFA Days. Trước mắt, Nguyễn Quang Hải sẽ không dự SEA Games 31 dù HLV Park Hang Seo muốn điều này.

HLV Park Hang Seo đã không gọi Quang Hải trong 3 cầu thủ trên 23 tuổi dự SEA Games 31 vào tháng 5. Dẫu vậy, ông Văn vẫn đặt chữ “nếu” vì mọi chuyện có thể diễn ra. Không dự SEA Games, Quang Hải được đội bóng mới tạo điều kiện có thêm thời gian bên gia đình.

Hôm 11/4, Quang Hải thi đấu trận cuối cùng cho CLB Hà Nội trong chiến thắng 2-1 trên sân của SHB Đà Nẵng ở Cúp Quốc gia.

>> Xem thêm: Thủ môn Văn Toản mang tin cực vui cho HLV Park Hang Seo

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất