Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
13 Tháng Mười, 2021 7:50 sáng

Tiết lộ lý do HLV Park Hang Seo loại Tuấn Anh ở trận gặp Oman

Việc HLV Park Hang Seo quyết định không đăng ký tiền vệ Tuấn Anh ở trận gặp Oman khiến nhiều người bất ngờ.

Trước trận đấu với ĐT Oman, HLV Park Hang Seo phải loại thêm 2 người nữa để đăng ký danh sách 23 cầu thủ thi đấu cho trận gặp Oman. Kết quả, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã loại thủ môn Nguyễn Văn Hoàng và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

Tuấn Anh đã gặp chấn thương trước trận gặp Oman.

Việc thủ môn Nguyễn Văn Hoàng bị gạch tên không có gì bất ngờ. Bất ngờ chỉ ở chỗ Tuấn Anh – tiền vệ chủ lực của đội tuyển Việt Nam – ở tuyến giữa. Việc loại Tuấn Anh được lý giải do tiền vệ này bị chấn thương gối nhẹ. Ông Park quyết định không sử dụng Tuấn Anh ở trận đấu với Oman nhằm đảm bảo an toàn cho tiền vệ này.

Trước đó, trong buổi tập tối 11/10, tiền vệ Tuấn Anh đã bị tái phát chấn thương dây chằng gối nên đã không thể tập chung với tuyển Việt Nam. Ông Park đã rất lo lắng vì Tuấn Anh là cầu thủ chủ chốt ở tuyến giữa, góp phần tạo nên sự vững chắc của xương sống đội tuyển Việt Nam.

Tuấn Anh khéo léo, thoát pressing rất tốt và có khả năng tổ chức cũng như phát động tấn công. Cùng với Hoàng Đức, Tuấn Anh đã tham gia tranh chấp, thu hồi bóng, giúp cho mặt trận phòng ngự lẫn tấn công của tuyển Việt Nam có được sự nhịp nhàng.

Không có Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo đã chọn Đức Huy để đá cặp cùng Hoàng Đức ở tuyến giữa Đội tuyển Việt Nam.

>> Xem thêm: Đội tuyển Việt Nam đã hết cơ hội dự World Cup 2022

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM