Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
28 Tháng Bảy, 2021 7:53 sáng

Tiền vệ trụ cột của ĐT Malaysia mắc ung thư

Tiền vệ Brendan Gan được xác định đã mắc ung thư tinh hoàn.

Truyền thông Malaysia đưa tin, tiền vệ trụ cột của ĐT Malaysia được chẩn đoán ung thư tinh hoàn và phải trải qua quá trình điều trị. Tiền vệ 33 tuổi đã được phẫu thuật để cắt bỏ khối u. Anh sẽ phải ngồi ngoài trong thời gian dài để điều trị căn bệnh này.

Brendan Gan mắc ung thư tinh hoàn.

Selangor, CLB chủ quản của Brendan Gan đã xác nhận sự việc trong thông báo hôm 26/7: “Dù bị chẩn đoán mắc ung thư, Brendan vẫn lạc quan và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đội trưởng của chúng ta mong được hồi phục và trở lại với toàn đội sớm nhất có thể. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ cầu nguyện cũng như giữ cho anh ấy sự riêng tư”.

Trong bài phỏng vấn với tờ Kosmo, Gan cũng bày tỏ thái độ lạc quan: “Tôi đang phải đối mặt với một thử thách mới khi được chẩn đoán mắc ung thư và đã phải phẫu thuật. Bây giờ tôi sẽ bước vào giai đoạn hồi phục. Tuy nhiên điều tôi chắc chắn là mình luôn nhận được sự ủng hộ từ nhiều người. Ung thư sẽ không đánh gục ý chí của tôi. Trái lại, nó còn giúp tôi có động lực vượt qua để sớm trở lại sân cỏ”.

Sinh năm 1988, Brendan Gan là cầu thủ mang hai dòng máu Malaysia và Úc. Anh quyết định khoác áo đội tuyển Malaysia từ năm 2016 và là trụ cột quan trọng dưới thời HLV Tan Cheng Hoe.

>> Xem thêm: ĐT Malaysia muốn tìm gương mặt mới cho AFF Cup 2020

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM