Tiền vệ Oscar muốn trở lại Chelsea

Tiền vệ Oscar muốn trở lại Chelsea

Sau 4 năm "lưu lạc" tại Trung Quốc, tiền vệ Oscar đã bày tỏ mong muốn được quay lại để thi đấu cho Chelsea

Oscar – cựu tiền vệ của Cheslea đang muốn quay lại đội bóng cũ sau 4 năm thi đấu tại Trung Quốc với mục đích kiếm tiền nhiều hơn là mục đích chuyên môn.

Anh chuyển từ Chelsea sang Shanghai SIPG với giá chuyển nhượng lên tới 52 triệu Bảng. Tại đây, Oscar được trả lương cao và hoàn toàn yên tâm về khả năng kinh tế.

Tiền vệ Oscar muốn trở lại Chelsea
Oscar muốn trở lại Chelsea ở những năm cuối sự nghiệp.

Tuy nhiên, hiện tại, giải Chinese Super League bị ảnh hương bởi dịch Covid-19 và thêm vào đó là luật tài chính mới tại Trung Quốc nên thu nhập của Oscar chắc chắn bị giảm sút nhiều. Vì vậy, tiền vệ này đang muốn trở lại thi đấu tại Ngoại hạng Anh trong màu áo Chelsea.

Chia sẻ với talkSPORT, Oscar cho hay: “Trước khi kết thúc sự nghiệp của mình, tôi muốn trở lại Chelsea. Tôi đã có một câu chuyện đẹp với Chelsea.

Chelsea đã giúp tôi tiến bộ lên rất nhiều và thực hiện được ước mơ của mình là thi đấu tại Champions League, World Cup và vô địch Premier League. Tôi đã có nhiều người bạn tại Chelsea và nếu có thể kết thúc sự nghiệp tại đây thì thật tuyệt vời.

Tất nhiên là Chelsea không thường mua những cầu thủ lớn tuổi, đó là điều bình thường ở những đội bóng lớn tại châu Âu. Nhưng tôi sẽ nỗ lực hết sức để có thể trở lại đội bóng”.

>> Xem thêm: Wijnaldum đạt thỏa thuận gia nhập Inter Milan?

Viết Định