Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
11 Tháng Sáu, 2021 7:54 sáng

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng: “ĐT Việt Nam sẽ làm bất cứ điều gì để đất nước tự hào”

Trong bài phỏng vấn mới đây với FIFA, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng tỏ ra rất khao khát và quyết tâm tiến sâu ở vòng loại World Cup 2022.

Trả lời FIFA, tiền vệ Trọng Hoàng bày tỏ quyết tâm lớn cùng tuyển Việt Nam giành vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022.

Trọng Hoàng quyết cùng ĐT Việt Nam làm nên lịch sử.

Trọng Hoàng nói: “Việt Nam chưa bao giờ lọt vào vòng loại World Cup mang tính quyết định trước đây. Bây giờ chúng tôi đang nhìn thấy cơ hội ở rất gần.

Chuyện được chơi ở World Cup là giấc mơ của người Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi sẽ thi đấu với quyết tâm để hiện thực hóa ước mơ của cả dân tộc”

Theo đó, Trọng Hoàng cho biết HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu cho tuyển Việt Nam là giành 6 điểm trong 3 trận đấu ở UAE để có thể giúp bóng đá Việt Nam tiếp tục làm nên lịch sử: “Tôi và các đồng đội sẽ làm bất cứ điều gì có thể để đất nước và những người ủng hộ chúng tôi tự hào”.

Ngoài ra, Trọng Hoàng dành nhiều lời ngợi ca về tài cầm quân của HLV Park Hang Seo, người được ví như “phù thủy” tạo ra nhiều cột mốc thành công cho bóng đá Việt Nam.

“Kể từ khi thầy Park Hang Seo đến Việt Nam thì nhiều người nói rằng tiến bộ lớn nhất mà đội có được là về mặt chiến thuật. Sự thật, chúng tôi còn cải thiện rất nhiều về thể lực, giỏi hơn ở nhiều chi tiết như kiểm soát bóng, chuyền bóng, sự ăn ý trong đội…” Trọng Hoàng chốt lại.

>> Xem thêm: HLV Tan Cheng Hoe: “Lối chơi của ĐT Việt Nam không có sự thay đổi”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM