Tiền vệ Lương Xuân Trường thông báo sắp lấy vợ

Tiền vệ Lương Xuân Trường thông báo sắp lấy vợ

Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang vào ngày 9/4 tới đây.

Theo nguồn tin được chia sẻ, tiền vệ Lương Xuân Trường đã thông báo với CLB Hoàng Anh Gia Lai về chuyện tổ chức đám hỏi tại quê nhà Tuyên Quang. Thông tin này đã gây bất ngờ lớn đối với phần đông người hâm mộ của hàng cầu thủ. Cụ thể hơn, vào ngày 9/4 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà Tuyên Quang. Sau đó, hôn lễ dự tính sẽ được tổ chức sau vòng loại World Cup 2022 – khu vực Châu Á vào tháng 6/2021.

Tiền vệ Lương Xuân Trường thông báo sắp lấy vợ
Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang.

Được biết, bạn gái tiền vệ Lương Xuân Trường có tên đầy đủ là Ngô Mai Nhuệ Giang, sinh năm 1993. Cô từng học tại Đại học Rmit và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Cặp đôi đã yêu nhau từ rất lâu trước đó, được xem như một cặp thanh mai trúc mã. Thậm chí đã có lần Xuân Trường lên tiếng bảo vệ bạn gái của mình giữa ồn ào trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều phản hồi tiêu cực từ người hâm mộ. Chính vì lí do này mà từ đó, câu chuyện của cặp đôi luôn được giữ kín với truyền thông và người hâm mộ.

Tiền vệ Lương Xuân Trường thông báo sắp lấy vợ

Sau tất cả, cuối cùng thì cặp đôi cũng đã quyết định về chung một nhà. Đây sẽ là một thông tin rất vui cho những ai hâm mộ cặp đôi thanh mai trúc mã này.

DA