Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
21 Tháng Năm, 2021 7:39 sáng

Tiền vệ Hữu Thắng bác bỏ thông tin bị loại vì vô kỷ luật

Trước những thông tin không hay về mình, tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng đã lên tiếng về việc khiến mình bị loại khỏi U22 Việt Nam:

Ngày 19/5, HLV Park Hang Seo đã loại 4 cầu thủ khỏi ĐT U22 Việt Nam là thủ môn Y Eli Niê, tiền vệ Lý Trung Hiếu, Tẩy Văn Toàn và Nguyễn Hữu Thắng. Trong đó, việc Hữu Thắng bị gạch tên là bất ngờ lớn, khi anh được đánh giá là một trong những cầu thủ hay nhất ở lứa của mình.

Hữu Thắng bị loại là do thể lực.

Ngay sau đó, một số nguồn tin cho rằng Hữu Thắng bị loại là do anh đã vi phạm kỷ luật của đội, cụ thể là tiếp xúc với người ngoài trong thời gian dịch bệnh. Tuy nhiên, Hữu Thắng đã lên tiếng bác bỏ.

Anh nói: “Kết quả kiểm tra thể lực cũng chính là những động lực để khi trở về Viettel, tôi sẽ quyết tâm rèn luyện. Ngoài việc luyện tập cùng đội, tôi sẽ có những bài tập cùng HLV thể lực của Viettel để có kết quả tốt hơn sau này.

Một số báo, trang tin hiện nay đang đưa thông tin về việc tôi rời khỏi đội tuyển U22 là do vi phạm kỷ luật, gặp gỡ người ngoài đội trong thời gian dịch bệnh là không chính xác.

Trước khi chia tay, trợ lý Kim Han Yoon có nói rằng: Chúng tôi rất muốn gặp lại Thắng trong đội U22 Việt Nam, vậy nên Thắng càng cần phải nỗ lực tập thêm về thể lực để những ảnh hưởng của chấn thương không còn đeo bám.”

Còn CLB Viettel cho biết trong trận đấu gặp Bình Định hôm 11/4, Hữu Thắng gặp chấn thương, bị tụ máu ở hông phải nghỉ 3 tuần.

Chỉ sau khoảng 10 ngày tập luyện trở lại, Hữu Thắng được gọi lên đội tuyển U22 Việt Nam. Với những ảnh hưởng của chấn thương này, Hữu Thắng đã có những kết quả chưa tốt trong bài kiểm tra thể lực hôm 13/5 và bị loại khỏi danh sách.

>> Xem thêm: Đội trưởng ĐT Malaysia tiết lộ “vũ khí bí mật” để đánh bại ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM