Tiền vệ Hoàng Đức có khả năng vắng mặt ở trận đấu với U23 Myanmar

Trong buổi tập mới nhất của U23 Việt Nam, tiền vệ Hoàng Đức đã không thể tập luyện cùng đồng đội.

Mới đây, U23 Việt Nam đã có buổi tập ập chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo tại bảng A môn bóng đá nam SEA Games gặp U23 Myanmar. Thời tiết nắng nóng ảnh hưởng tới chất lượng buổi tập, dù vậy tinh thần của các cầu thủ U23 Việt Nam rất thoải mái sau trận hòa thất vọng trước U23 Philippines.

Tiền vệ Hoàng Đức có khả năng vắng mặt ở trận đấu với U23 Myanmar
Hoàng Đức phải tập riêng ở buổi tập mới nhất của U23 Việt Nam.

Ở buổi tập này, đáng chú ý tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức gặp vấn đề về chấn thương, chỉ có thể đi bộ với bác sĩ Choi Ju Young. Cầu thủ CLB Viettel sau đó cũng không thể tham dự buổi tập cùng toàn đội, thậm chí anh còn được băng bó bắp chân trước khi rời sân để về khách sạn nghỉ ngơi.

Được biết, Hoàng Đức bị căng cơ, dù chấn thương không nghiêm trọng nhưng phải nghỉ ít ngày. Điều này đồng nghĩa với việc cầu thủ CLB Viettel sẽ phải chạy đua với thời gian trước trận gặp U23 Myanmar.

Hoàng Đức là cầu thủ có vai trò rất quan trọng ở U23 Việt Nam, cùng với Hùng Dũng và Tiến Linh. Ở cả hai trận gặp Indonesia và Philippines, Hoàng Đức đều đá trọn vẹn 90 phút. Tuy vậy, khả năng ra sân của tiền vệ này ở cuộc đối đầu với U23 Myanmar vẫn còn bỏ ngỏ.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với Afghanistan

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM