Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
5 Tháng Tám, 2021 7:39 sáng

Tiến Linh đã có giấy thông hành để tập trung cùng ĐT Việt Nam

Tiền đạo Tiến Linh sẽ được tập trung đúng như thời gian VFF đã đưa ra.

Mới đây, với những nỗ lực tới từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Tiến Linh vào ngày 4/8 đã nhận được giấy thông hành để ra Hà Nội tập trung cùng toàn đội. VFF còn đề xuất Ban phòng chống Covid-19 và Bộ Y tế để đặc cách áp dụng cơ chế bong bóng cho Tiến Linh.

Tiến Linh tập trung đúng hẹn và được cách ly tại VFF.

Ngoài Tiến Linh, 2 trợ lý của thầy Park là Nguyễn Thế Anh và Lê Huy Khoa hiện sống ở các tỉnh, thành phía Nam cũng được VFF xin cơ chế tương tự. Do vậy, họ có thể kịp hội quân với tuyển Việt Nam.

Cũng liên quan đến HLV Park Hang Seo, sau khi lo xong việc gia đình và trở lại Việt Nam ngày 28/7, ông và bác sĩ Choi Ju-young hiện cách ly y tế tại khách sạn Top Hotel (nằm trong hệ thống địa điểm cách ly của thành phố Hà Nội).

Theo kế hoạch ban đầu, cả ông Park và ông Choi sẽ cách ly 2 tuần rồi mới hội quân ngày 10/8, nhưng rất may cơ quan y tế đã đồng ý cho họ cách ly 7 ngày vì đều đã tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19. Điều này đồng nghĩa ông Park sẽ được ra ngoài ngay lập tức để chuẩn bị cho tuyển Việt Nam.

Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ có gần như đầy đủ cả thầy lẫn trò, từ HLV Park Hang Seo đến ca khó nhất là tiền đạo Tiến Linh cùng 2 trợ lý, trong buổi hội quân đầu tiên vào ngày 5/8.

>> Xem thêm: Báo Trung Quốc chú ý đến tân binh Lê Tiến Anh

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM