Tiền đạo Tiến Linh tiết lộ về lời động viên của HLV Park Hang Seo

Chia sẻ sau trận đấu, tiền đạo Tiến Linh đã tiết lộ về những lời động viên của HLV Park Hang Seo sau 90 phút đầy khó khăn trước U23 Malaysia.

Chia sẻ sau trận đấu. tiền đạo Tiến Linh tâm sự: “Ở trên khán đài, NHM đã cổ vũ rất nhiệt tình cho U23 Việt Nam. Bàn thắng này Linh xin dành tặng cho tất cả NHM đã ở lại cổ vũ và luôn luôn theo dõi đội tuyển.

Chúng ta còn một trận đấu chung kết trước mắt và hy vọng chúng ta sẽ giữ được tấm HCV ở lại với Việt Nam”.

Tiền đạo Tiến Linh tiết lộ về lời động viên của HLV Park Hang Seo
Tiến Linh trở thành người hùng của U23 Việt Nam.

Tiền đạo Tiến Linh cũng tiết lộ câu nói của HLV Park Hang Seo khiến toàn đội nỗ lực thi đấu hơn. “Thực sự thì trong hiệp 1 Linh cũng có được một số tình huống nguy hiểm về phía khung thành Malaysia nhưng thật tiếc là không có được bàn thắng. Sang hiệp 2, U23 Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn khi đối thủ đã chơi kiên cường và kéo chúng ta vào hiệp phụ.

Như các bạn đã thấy, khi vào hiệp phụ, thể lực của U23 Malaysia đã đi xuống và đó là điều mà chúng ta đã tận dụng được ngày hôm nay. Đó là bàn thắng mà Linh ghi được trong hiệp phụ.

Trong trận này, HLV Park luôn động viên cũng như khích lệ tinh thần các thành viên đội bóng. Chỉ một câu nói của thầy đã làm Linh khơi dậy được tinh thần Việt Nam. Đó là hãy thi đấu vì màu cờ sắc áo Việt Nam”, chân sút gốc Hải Dương tâm sự.

>> Xem thêm: Thắng kịch tính U23 Malaysia trong hiệp phụ, U23 Việt Nam gặp U23 Thái Lan ở chung kết

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM