Tiền đạo Tiến Linh đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Kết quả kiểm tra chấn thương mới nhất cho thấy tiền đạo Becamex Bình Dương đã hoàn toàn bình phục chấn thương cơ khép háng.

Sáng qua, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã tới bệnh viện để kiểm tra lại tình hình chấn thương của bản thân. Trước đó anh đã bị đau trong quá trình cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai lượt đấu cuối tại vòng loại thứ 2 và không thể sang Nhật Bản tham dự trận đấu cuối cùng của đoàn quân áo đỏ.

Tiền đạo Tiến Linh đã hoàn toàn bình phục chấn thương
Tiến Linh đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

Và sau một thời gian điều trị, tình hình của chân sút sinh năm 1997 đang rất ổn định. Tiến Linh đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe, và đã nhận được kết quả là chấn thương cơ khép của anh đã hoàn toàn bình phục.

Như vậy chân sút Becamex Bình Dương hoàn toàn có thể tự tin để phục vụ U23 Việt Nam tại SEA Games 31. Tiến Linh cũng chính là một trong ba cầu thủ quá tuổi được bổ sung cho đội U23 tại kỳ SEA Games lần này cùng Hùng Dũng và Hoàng Đức.

Trong bối cảnh các chân sút trẻ đã không cho thấy khả năng tận dụng tốt các cơ hội, có thể nói Tiến Linh chính là niềm hy vọng lớn nhất của HLV Park Hang Seo trên hàng công U23 Việt Nam lúc này.

>> Xem thêm: HLV Đinh Thế Nam có thể dẫn dắt U19 Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM