Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
28 Tháng Năm, 2021 7:40 sáng

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh: “ĐT Việt Nam quyết tâm giành 4-6 điểm”

Ngay sau khi đặt sân đến UAE, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã bày tỏ quyết tâm sẽ giúp ĐT Việt Nam giành được ít nhất từ 4 – 6 điểm.

Sau khi có mặt tại UAE, các tuyển thủ Việt Nam thể hiện quyết tâm của mình, muốn đưa đội nhà vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Tiến Linh đặt mục tiêu có được ít nhất từ 4-6 điểm.

Nguyễn Tiến Linh cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là giành thêm từ 4 – 6 điểm để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực châu Á.

Toàn đội hiện rất quyết tâm, hướng về kết quả tốt nhất có thể giành được cho bóng đá Việt Nam”

Trước khi bước vào giai đoạn chót của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 – khu vực châu Á, Tiến Linh đã có 2 bàn thắng, một bàn ghi trong trận thắng Indonesia 3-1 tại đảo Bali (Indonesia), bàn còn lại ghi vào lưới UAE trên sân Mỹ Đình. Hiện trung phong số một của bóng đá Việt Nam còn muốn làm hơn thế.

“Tôi đã có hai bàn thắng ở kỳ vòng loại World Cup lần này. Tôi muốn nâng số bàn thắng cho đội tuyển lên thêm nữa, muốn có thêm 3 bàn trong những ngày tới.

Indonesia, UAE và Malaysia đều rất mạnh. Họ có nhiều thay đổi, tăng cường thêm cầu thủ nhập tịch, nhưng chúng tôi không sợ họ. Nếu ĐT Việt Nam đoàn kết, chúng ta sẽ là đội mạnh và không ngán các đội vừa nêu” Tiến Linh chốt lại.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam đã có mặt ở UAE, mang theo 1 tấn thiết bị sang UAE

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM