Tiền đạo Nguyễn Anh Đức được trao hai nhiệm vụ khi đầu quân cho Long An

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức được trao hai nhiệm vụ khi đầu quân cho Long An

Với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, tiền đạo Nguyễn Anh Đức được BLĐ Long An đặt rất nhiều kỳ vọng ở giải hạng Nhất 2021.

Đúng như dự kiến, chiều 22/2, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với cựu vương Long An, đội bóng đang thi đấu tại giải hạng Nhất.

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức được trao hai nhiệm vụ khi đầu quân cho Long An
Tiền đạo Anh Đức cũng sẽ tham gia vào thành phần BHL Long An.

Sự góp mặt của cựu tiền đạo Anh Đức được BLĐ Long An kỳ vọng sẽ giúp hàng công chơi khởi sắc hơn trong khâu dứt điểm khi chân sút trẻ Nguyễn Văn Hùng bị đứt dây chằng gối.

Bên cạnh đó, Anh Đức ngoài vai trò cầu thủ, đầu tàu trên sân sẽ còn là trợ lý HLV cho HLV trưởng Phan Văn Giàu, cũng như tranh thủ học nghề từ Giám đốc kỹ thuật Ngô Quang Sang.

Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm chia sẻ: “Anh Đức sẽ vừa đá bóng vừa kiêm vai trò trợ lý, hỗ trợ phụ việc cho HLV Phan Văn Giàu. Vào lúc này, Đức đang theo học lớp HLV bằng A do AFC tổ chức.

Hy vọng đây sẽ là sự kết duyên may mắn và hiệu quả cho cả 2 bên, vì chúng tôi thực sự cần nhau. Tôi kỳ vọng Anh Đức sẽ đem đến hiệu quả giống như cách từng dẫn đầu hàng công tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018″.

Tại Long An, tiền đạo Nguyễn Anh Đức sẽ khoác số áo quen thuộc là 11, số áo từng giúp anh làm nên tên tuổi tại B. Bình Dương và ĐT Việt Nam.

>> Xem thêm: Lão tướng Anh Đức sẽ gia nhập Long An

Viết Định