Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
23/05/2022 07:17

Tiền đạo Huỳnh Như giành tặng chiến thắng cho người hâm mộ

Huỳnh Như đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ khi đã cổ vũ và ủng hộ cho mình và đồng đội trong suốt SEA Games 31.

Là tác giả của bàn thắng duy nhất ghi vào lưới Thái Lan giúp ĐT nữ Việt Nam đánh bại đối thủ 1-0, qua đó giành HCV SEA Games 31, Huỳnh Như dành tặng chiến thắng này cho người hâm mộ.

Tiền đạo Huỳnh Như hạnh phúc với tấm HCV ngay trên quê hương.

Huỳnh Như chia sẻ: “Tôi thật sự hạnh phúc, cảm ơn người hâm mộ đã đến sân cổ vũ cho chúng tôi, cũng như cảm ơn người hâm mộ cả nước đã theo dõi chúng tôi qua màn ảnh truyền hình.

Đây là tấm HCV SEA Games rất đặc biệt của bóng đá nữ Việt Nam, vì nó diễn ra trên sân nhà. Trước trận, chúng tôi đã nói với nhau rằng phải giành chiến thắng trên quê hương mình, chúng tôi sẽ đá đến khi nào có chiến thắng mới thôi, và cuối cùng đội tuyển nữ Việt Nam đã thắng”

Đội trưởng của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nói tiếp: “Gia đình tôi hôm nay có mặt ở đây. Đầu tiên, tôi sẽ chia vui với người hâm mộ. Sau đó, tôi sẽ về nhà và chia vui niềm vui hôm nay cùng với gia đình”.

“Sau hiệp một, HLV Mai Đức Chung đã nói với chúng tôi rằng chúng ta còn 45 phút nữa thôi, hãy nỗ lực vì người hâm mộ, vì gia đình. Chúng tôi phải quyết tâm và đã làm được” – vẫn là lời của Huỳnh Như.

>> Xem thêm: Đánh bại Thái Lan, ĐT nữ Việt Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM