Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
18 Tháng Chín, 2021 1:51 chiều

Thủy Tiên từng bị Công Vinh “chửi một trận”, thậm chí “dọa bỏ” vì trốn chồng con đi từ thiện

Trước việc Thủy Tiên trốn chồng con, bất chấp nguy hiểm để đến vùng lũ, Công Vinh đã rất tức giận.

Câu chuyện làm từ thiện của Thủy Tiên – Công Vinh thu hút sự chú ý cực lớn từ dư luận suốt hơn 20 ngày qua, đặc biệt là sau khi cặp đôi tuyên bố sẽ sao kê toàn bộ số tiền gần 178 tỷ đồng đã kêu gọi được trong đợt lũ lụt ở miền Trung.

Vào tháng 10 năm ngoái, khi miền Trung đang phải hứng chịu những cơn bão và lũ lụt liên tiếp, Thủy Tiên đã lên trang cá nhân kêu gọi quyên góp tiền từ thiện.

Thủy Tiên kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân vào ngày 12/10/2020 và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ mạnh thường quân.

Để có thể trao quà đến tay người dân nhanh nhất, nữ ca sĩ đã quyết định tự mình xông vào vùng lũ, bất chấp mọi rủi ro có thể xảy ra.

Thủy Tiên từng tâm sự, khi chứng kiến những hình ảnh bà con miền Trung phải oằn mình trong mưa lũ, bản thân cô đã day dứt đến mất ngủ.

Sau một đêm trằn trọc suy nghĩ, giọng ca sinh năm 1985 đã quyết định tạm gác lại công việc để bay ra miền Trung giúp đỡ người dân.

Biết việc vợ có ý định bất chấp nguy hiểm để đến vùng lũ, chứng kiến vợ lo lắng đến mất ăn mất ngủ, Công Vinh cho biết anh đã rất tức giận, ‘chửi một trận’ và tính cho Thủy Tiên một phương án khác nhưng nữ ca sĩ không đồng ý. Thậm chí cô còn lén chồng mua vé máy bay ra miền Trung.

Hình ảnh Thủy Tiên vào miền Trung cứu trợ người dân năm 2020.

Theo đó, Công Vinh kể rằng: ‘Đêm qua (13/10/2020 – pv) bà ấy thức đến 3-4h sáng mới ngủ, sáng 6h thức. Tôi dậy thấy mặt mày phờ phạc nên tức, chửi cho một trận vì không chịu giữ gìn sức khỏe cho bản thân.

Bà bảo miền Trung người ta đang hết thức ăn, nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Tôi lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi sao được. Tuần sau lũ rút thì hai vợ chồng ra. Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bà đã bay tới Huế luôn rồi’.

Trước việc bị vợ đặt vào tình thế sự đã rồi, Công Vinh chỉ biết than thở: ‘Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị. Bà nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp. Có cô vợ trời hành nên bà làm gì cũng không kịp trở tay. Giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về’.

Thủy Tiên – Công Vinh.

Trong những ngày Thủy Tiên lăn xả làm từ thiện ở miền Trung, Công Vinh đã nhiều lần bày tỏ sự lo lắng. Anh còn khuyên vợ sớm đặt vé máy bay về TP.HCM và hứa sẽ cùng cô trở lại miền Trung giúp đỡ bà con khi tình hình thời tiết ổn định hơn.

Trước đề nghị của chồng, Thủy Tiên vẫn cố gắng ở lại thêm nhiều ngày để giúp đỡ bà con.

Nữ ca sĩ chia sẻ: ‘Chiều nay (16/10 – PV) chồng gọi dụ dỗ là: ‘Ba chưng yến, nấu cháo cho mẹ nè, mẹ đặt vé tối nay về gấp đi rồi mấy bữa nữa ba đi cùng mẹ ra. Nay bão rồi Gạo nó hỏi ba: ‘Ủa mẹ đi đâu lâu vậy con nhớ, kêu mẹ về liền đi’.

Rồi ba mở clip cho nó coi. Nó thấy clip mẹ xong nó òa khóc nức nở, nó gào lên: ‘Ba ơi con không muốn mẹ chết đâu’. Ba phải nói mẹ đi giúp các ông bà cô chú rồi về.

Tôi ừ ừ nghe yến cũng mùi thơm thơm nên đặt vé về. Nhấc điện thoại lên gọi đặt vé, người ta báo hủy chuyến rồi do bão, thế là 20 người đi cùng mình vỗ tay như kiểu diễn xong liveshow thành công vậy.

Rồi mai bão về, nước dâng cao lại, máy bay không bay được để về ăn yến chồng nấu nên mai mình đi lội nước tiếp vậy. Trước cửa khách sạn tôi ở cách cầu Trường Tiền 150m, như kiểu đi resort view sông’.

Sau nhiều ngày giúp đỡ người dân, cuối tháng 10/2020, Thủy Tiên trở về TP.HCM nghỉ ngơi ít ngày rồi lại bay ra miền Trung để tiếp tục công việc thiện nguyện. Khác với lần trước, chuyến đi này có sự đồng hành của chồng cô.

Sau hơn 40 ngày xông pha vào miền Trung, tối 23/11, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã công khai sao kê tổng số tiền gần 178 tỷ đồng mà cô đã kêu gọi được.

Thủy Tiên cho biết, ngoài số tiền gần 178 tỷ đồng, vợ chồng cô còn tự bỏ thêm hơn 3,6 tỷ tiền riêng để ủng hộ cho người dân.

Ngay sau bài đăng của của Thủy Tiên, Công Vinh đã chia sẻ: ‘Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3 tỷ 690 triệu đồng, 250 triệu đồng vé bay ăn ở là có 180 triệu đồng từ quỹ đen của mình đấy, tức đấy, mất công mất sức mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện’.

Công Vinh tuyên bố nửa đùa nửa thật: ‘Thêm 1 lần nữa tui tuyên bố bỏ vợ luôn’.

Thậm chí anh còn có tuyên bố nửa đùa nửa thật với Thủy Tiên: ”Thêm 1 lần nữa tui tuyên bố bỏ vợ luôn’.

Dù bỏ nhiều công sức và tiền bạc giúp đỡ mọi người, tuy nhiên thời gian qua Thủy Tiên – Công Vinh đã vướng vào ồn ào, bị một nữ đại gia nổi tiếng tố ăn chặn tiền từ thiện.

Giữa bão chỉ trích từ dư luận, Thủy Tiên – Công Vinh cho biết, vào 14h chiều nay (17/9), cặp đôi sẽ ra ngân hàng sao kê toàn bộ số tiền gần 178 tỷ đồng để chứng minh sự trong sạch.

Buổi sao kê sẽ có vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, phía ngân hàng, báo chí, luật sư và được livestream trực tiếp trên trang cá nhân của Thủy Tiên.

>> Xem thêm: “Bà hàng xóm” theo Thủy Tiên – Công Vinh ra tận ngân hàng livestream sao kê: Tới công chuyện là đây!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM