Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
8 Tháng Mười, 2021 11:30 sáng

Thủy Tiên thấy bất ngờ khi bị tố giác có dấu hiệu chiếm đoạt hơn 81 tỷ đồng tiền từ thiện

Những thông tin mới nhất liên quan đến chuyến từ thiện miền Trung hồi năm ngoái của Thủy Tiên vẫn rất được dư luận chú ý, quan tâm.

Tối 7/10, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hồ Chí Minh thông báo chuyển đơn tố cáo Thủy Tiên đến Văn phòng cơ quan CSĐT để xác minh, làm rõ nội dung đơn và xem xét xử lý theo quy định của pháp luật.

Thông báo thụ lý đơn tố cáo Thủy Tiên của bà Ph.

Được biết, đơn tố cáo trên được gửi từ bà Ngô Thị Oanh Ph. Trong đơn tố cáo, bà Ph. cho rằng Trần Thị Thủy Tiên (tức ca sĩ Thủy Tiên) có dấu hiệu lợi dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản từ tiền từ thiện của mạnh thường quân cho bà con miền Trung.

Theo bà Ph., có 2 khoản khuất tất trong quá trình giải ngân tiền từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên, tổng số tiền lên đến hơn 81 tỷ đồng.

Chia sẻ với báo Ngôi Sao, Thủy Tiên nói rằng cô cảm thấy khá bất ngờ trước thông tin bị tố cáo có dấu hiệu chiếm dụng tài sản. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cho biết mình chưa nhận được thông báo nào từ cơ quan điều tra.

Ngoài ra, cô khẳng định sẽ chờ và tin tưởng kết quả từ cơ quan công an.

Trong một diễn biến khác, Cơ quan CSĐT Bộ Công an cũng đang thu thập chứng từ, đồ vật, tài liệu, dữ liệu điện tử (nếu có) liên quan đến hoạt động từ thiện của Thủy Tiên trên các địa bàn miền Trung vào hồi cuối năm ngoái.

>> Xem thêm: Công an TP.HCM xác minh đơn tố cáo ca sĩ Thuỷ Tiên khuất tất từ thiện

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM