Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Năm, 2021 8:46 sáng

Thủy Tiên phủ nhận vụ rà soát ngân hàng tìm 4,3 tỷ từ Trấn Thành

Nữ ca sĩ cho hay mình không có trả lời bất cứ thông tin nào cho việc đi tìm vài tỷ đồng của Trấn Thành như khán giả vừa nghe.

Sau khi Trấn Thành lên tiếng xác nhận việc mình không gửi tiền cho Thủy Tiên và đã chuyển phần ấy sang mẹ Hồ Ngọc Hà thì phía giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cũng có động thái tiếp theo. Cụ thể, vợ Công Vinh phủ nhận thông tin đi rà soát ngân hàng tìm 4,3 tỷ đồng từ nam MC gửi.


Bài viết mới nhất từ Thủy Tiên.

Cụ thể trên trang cá nhân nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái rất dài để nói rõ rằng mình không trả lời bất cứ thông tin nào liên quan đến việc nhờ ê-kíp rà soát với ngân hàng và không thấy con số vài tỷ đồng như thông báo của Trấn Thành.

Như lời Thủy Tiên chia sẻ, cô đã bộc bạch một ý khác hoàn toàn: “Mình không hề nói khẳng định gì cả cũng không hề có ê-kíp nào đi đối soát phía ngân hàng và chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ gì cả ạ. Và mình có nói chắc Thành đã chuyển rồi nhưng vì lúc đó 1 phút có khi cả nghìn chuyển khoản, hơn nữa khi ấy mình đi ngày đêm liên tục, 4h sáng đã thức đi có hôm 9-10h đêm mới về, khối lượng công việc nhiều lắm cho nên mình không thể kiểm tra thông tin được”.


Mỗi chuyến đi cô đều được Công Vinh hộ tống đến ngân hàng rút tiền để an toàn hơn.

Nữ ca sĩ tâm sự rằng thời điểm ấy ngân hàng bị treo, việc kiểm tra rất khó khăn, số lượng công việc mỗi ngày lớn và cô không thể nào xem ai gửi tiền cho mình trong thời điểm đang ở vùng nước lũ. Để có được thông tin cụ thể, Thủy Tiên phải đích thân ra đến ngân hàng ở vị trí khá xa so với nhà dân.

Một lần nữa, cô khẳng định nghệ sĩ có thể sai sót trong quá trình thực hiện các chương trình từ thiện nhưng chắc chắn không ai nghĩ đến vấn đề đút túi riêng. Đây là câu chuyện mà Thủy Tiên nói khá nhiều lần.


Trấn Thành bị kéo vào ồn ào từ thiện.

Cô nhắn nhủ: “Mong là quý truyền thông đưa tin chính xác tránh ảnh hưởng đến người khác, và mình tin là nghệ sĩ tụi mình sống bằng tình yêu thương công chúng, có thể có chút sai sót trong cách làm 1 chút chứ không ai đi ăn chặn số tiền từ thiện như vậy đâu. Mình chắc chắn, mong mọi người an tâm ạ”.

Đến nay mọi thắc mắc về câu chuyện tiền nong của Trấn Thành và Thủy Tiên đã được giải đáp cụ thể từ hai nhân vật chính. Chính lẽ đó mà các hoài nghi cũng nên khép lại để đón nhận nhiều thông tin tích cực hơn.

Ảnh: FBNV

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM