26/12/2022 16:29

Thùy Tiên hoa hậu duy nhất xuất hiện trên trang bìa tạp chí Colombia: “Tôi thừa quyền lực và sự nóng bỏng”

Hoa hậu Thùy Tiên có màn xuất hiện đầy quyền lực và nóng bỏng khi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Colombia khiến fans Việt tự hào.

Sau khi kết thúc chuyến công tác tại Mỹ Latinh, Hoa hậu Thùy Tiên đã quay trở về Thái Lan để đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi Miss Grand Thailand 2022.

Mặc dù chuyến công tác đã kết thúc nhưng vẫn để lại nhiều dư âm khi Thùy Tiên nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt và ấm áp của người dân các nước Peru – Ecuador – Colombia.

Thùy Tiên hoa hậu duy nhất xuất hiện trên trang bìa tạp chí Colombia: “Tôi thừa quyền lực và sự nóng bỏng”Thùy Tiên hoa hậu duy nhất xuất hiện trên trang bìa tạp chí Colombia: “Tôi thừa quyền lực và sự nóng bỏng”

Thùy Tiên xinh đẹp, quyến rũ trên trang bìa tạp chí Semana của Colombia.

Trong chuyến công tác này, Thùy Tiên cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của truyền thông các nước Mỹ Latinh. Người đẹp đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với các đài truyền hình, tạp chí tại đây.

Mới đây, tờ tạp chí tuần Semana của Colombia đã hé lộ gương mặt trang bìa mới nhất của họ chính là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên đầy quyền lực và nóng bỏng khi xuất hiện trên trang bìa  tạp chí Colombia

Xuất hiện trên trang bìa là bức ảnh Thùy Tiên lộng lẫy, xinh đẹp trong bộ váy tông màu đỏ rực và chiếc vương miện vàng lấp lánh. Không những thế, các trang trong của tờ tạp chí này còn dành nhiều trang để giới thiệu về Thùy Tiên.

Có thể thấy với câu chuyện truyền cảm hứng và những thành tích ấn tượng đã đạt được, Thùy Tiên đã để lại ấn tượng với độc giả và truyền thông Colombia mặc dù chuyến công tác của cô khá ngắn ngủi.

Hoa hậu Thùy Tiên đầy quyền lực và nóng bỏng khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí Colombia ảnh 6

Thùy Tiên hoa hậu duy nhất xuất hiện trên trang bìa tạp chí Colombia: “Tôi thừa quyền lực và sự nóng bỏng”

Thùy Tiên để lại ấn tượng tốt đẹp trong chuyến công tác Mỹ Latinh.

Sau khi kết thúc chuyến công tác Mỹ Latinh, Thùy Tiên và Mr. Nawat – chủ tịch của Miss Grand International đã quay trở về Thái Lan để đồng hành cùng các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2021.

Chắc chắn trong thời gian tới với sự chuẩn bị kỹ càng và chuyên nghiệp của mình, Thùy Tiên sẽ có những màn xuất hiện cực kỳ ấn tượng trong các hoạt động của cuộc thi.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất