Trang chủ » Đời sống
28/09/2022 13:12

Thùy Tiên đáp trả khi bị nghi ngờ chuyện quyên góp ủng hộ miền Trung

Với sự ảnh hưởng nặng nề của siêu bão số 4 Noru, đương kim MGI Thùy Tiên đã đứng ra kêu gọi cộng đồng mạng cùng cô quyên góp để giúp bà con miền Trung. Vận động quyên góp với mục đích cao cả song nàng hậu sinh năm 1998 vẫn không tránh khỏi những ngờ vực về tính minh bạch của nguồn tiền. Trước những bình luận tiêu cực này, đương kim MGI đã chính thức có lời đáp trả.


Siêu bão Noru đang di chuyển mạnh mẽ vào khu vực miền Trung Việt Nam. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên + Zing)

Theo đó, Thùy Tiên cho biết bản thân cô đã đóng góp 50 triệu đồng và mong muốn sẽ nhận được sự chung tay từ cộng đồng mạng để giúp bà con miền Trung xoay sở phần nào với tình huống thiên tai khắc nghiệt. Bên cạnh những bình luận ủng hộ, cũng có nhiều bình luận ác ý và thiếu thiện chí với vấn đề vận động quyên góp lần này.

Trước những bình luận đó, đương kim Miss Grand International (MGI) đã chính thức lên tiếng. Cô bộc bạch: “Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan tỏa được nhiều và giúp được cho nhiều người dân hơn! Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và đã ngừng đưa thông tin STK Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh”.


Nàng hậu tuyên bố sẽ hoàn tiền nếu khán giả không tin tưởng vào việc quyên góp này. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)


Nàng hậu sinh năm 1998 không tránh khỏi những bình luận tiêu cực khi đứng ra kêu gọi quyên góp. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)


Trước đó, Thùy Tiên đã có bài đăng kêu gọi quyên góp và cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ netizen. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)


Bà con miền Trung đang phải sơ tán để tránh lũ. (Ảnh: Vietnamnet)

Trước đó, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã trích 500 triệu đồng từ quỹ Suối Mát Từ Tâm do bà sáng lập để giúp đỡ bà con vượt qua đợt thiên tai này. Hiện tại, bà Phạm Kim Dung vẫn đang tiếp tục cùng Hoa hậu Thùy Tiên và các Hoa, Á hậu khác trong công ty vận động quyên góp cho đến hết ngày 1/10. Số tiền thu được sẽ công bố ngay trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.


Bà Phạm Kim Dung công khai minh bạch mọi nguồn tiền quyên góp trong đợt này. (Ảnh: Chụp màn hình FB Phạm Kim Dung)


Nhiều cây cối tróc gốc sau khi cơn bão Noru kéo qua. (Ảnh: Tuổi Trẻ)


Cảnh vật tại miền Trung hoang tàn sau cơn siêu bão Noru vừa qua. (Ảnh: Thanh Niên)

Trong suốt nhiệm kỳ đương nhiệm của mình, Thùy Tiên đã có nhiều chuyến thiện nguyện ý nghĩa cả trong và ngoài nước để giúp đỡ các trẻ em cơ nhỡ và những hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, ngoài những bình luận tiêu cực, đa phần công chúng Việt Nam vẫn tin tưởng và ủng hộ đương kim MGI trong đợt kêu gọi quyên góp cho bà con miền Trung lần này.


Hoa hậu Thùy Tiên trong chuyến đi thiện nguyện tại vùng cao vừa rồi. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)


Trước đó, cô còn đến Angola để thực hiện các dự án cộng đồng ý nghĩa. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)


Thùy Tiên là nàng hậu rất năng nổ với các dự án thiện nguyện. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng nhận được nhiều lời tán dương từ netizen vì biết quan tâm đến các vấn đề xã hội khi cô đang rất bận rộn với các hoạt động cùng MGVN 2022 và sau đó là MGI 2022. Theo đó, sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm tại đêm chung kết MGVN, nàng hậu gốc Sài thành sẽ lập tức bay sang Indonesia 1 tháng để đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi MGI 2022.


Nàng hậu sinh năm 1998 đang là giám khảo của cuộc thi MGVN 2022. (Ảnh: MGVN)


Cô sẽ kết thúc nhiệm kỳ đương nhiệm MGI trong vòng 1 tháng tới. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

>>>Xem thêm: Bão Noru đổ bộ vào miền Trung: Gió gầm rú, giật liên hồi đến đáng sợ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM