Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
15 Tháng Bảy, 2021 3:01 chiều

Thủy Tiên buồn lòng nhắn nhủ khán giả: “Sân si sẽ sinh ra năng lượng xấu trong tình hình dịch bệnh”

Thủy Tiên khá buồn lòng và chia sẻ một dòng tâm sự dài trong bài đăng trên trang cá nhân.

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Trong những ngày giãn cách xã hội, nhiều bà con gặp khó khăn khi cả xóm đều bị cách ly. Trước tình hình đó, nữ ca sĩ đã trao tặng nhiều phần quà để giúp đỡ người dân.

Ngày 15/7, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đã đã đăng tải một đoạn clip và cho biết hơn 20 tấn gạo hỗ trợ bà con trong đợt 2 đã về đến kho. Dù lúc đó đã là 1h sáng nhưng mọi người vẫn chủ động đến giúp đỡ khuân vác, sắp xếp khiến cô vô cùng xúc động.  Nữ ca sĩ cũng không quên động viện các cá nhân hoàn cảnh khó khăn hãy chờ một chút nữa, các phần quà của cô sẽ đến tận tay mọi người.

Thủy Tiên gửi hơn 20 tấn gạo hỗ trợ bà con trong đợt 2.

Tuy nhiên, bài viết của Thủy Tiên lại bất ngờ xuất hiện ý kiến trái chiều. Có người thắc mắc rằng tại sao các nghệ sĩ không kêu gọi quyên góp từ thiện trong mùa dịch. Vì sao nữ ca sĩ giúp đỡ khu vực này mà không đến những chỗ kia. Thậm chí có bình luận “cà khịa” lại việc cô từng kêu gọi được 178 tỷ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt.

Dù đã có việc làm tốt nhưng nữ ca sĩ vẫn không tránh khỏi những bình luận gièm pha của CĐM.

Đọc những bình luận như thế, Thủy Tiên khá buồn lòng và chia sẻ một dòng tâm sự dài ngay bên dưới bình luận. Nữ ca sĩ cho biết mọi yêu cầu xin giúp đỡ cô đều đọc và ghi lại danh sách nhưng cô mong mọi người thông cảm cho mình vì hiện đang giãn cách xã hội nên việc đi lại là vô cùng khó khăn. Đồng thời, cô vẫn phải đảm bảo sức khỏe cho các tình nguyện viên nên không thể đi vào những vùng dịch nguy hiểm. Bà xã Công Vinh mong khán giả hãy thông cảm.

Bà xã Công Vinh nhắn nhủ tới khán giả bằng bình luận khá dài.

“Những lúc dịch bệnh như vậy rất cần mọi người đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan tỏa điều tốt đẹp cùng nhau, như vậy thì sẽ có nhiều từ trường năng lượng tích cực của mỗi người phát ra thì mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch nhanh chóng được. Chứ càng sân si khó chịu càng ghét nhau nói xấu nhau thì sẽ càng sinh ra nhiều năng lượng xấu khiến tình hình càng tệ đi” – Thủy Tiên buồn lòng nói.

Cuối lời, giọng ca Chợt Là Nỗi Đau nhắn nhủ rằng: “Người góp công người góp của, bạn nào không có gì thì hãy góp 1 chút lòng lương thiện phát ra tình yêu thương, lời nói và suy nghĩ tốt đẹp tích cực để giúp sự cộng hưởng từ trường tốt đẹp sẽ khiến tình trạng khó khăn này chấm dứt đi nhanh hơn ạ”.

Có thể nói, việc làm thiện nguyện của Thủy Tiên là vô cùng đáng quý và cần được trân trọng. Trước Thủy Tiên cũng đã có rất nhiều các anh chị em nghệ sĩ đã tận tâm giúp đỡ các mảnh đời vất vả trong đợt giãn cách này.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lên Fanpage của mình hình ảnh tặng gạo và cá hộp cho bà con trong các khu vực cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo nam ca sĩ chia sẻ, tổng cộng có 9 tấn gạo và hàng chục ngàn hộp cá được quyên tặng.

Hình ảnh tặng lương thực, thực phẩm cho bà con trong khu vực bị cách ly được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lên Fanpage.

Riêng trong ngày hôm nay 11/7, MC Đại Nghĩa và tài khoản thiện nguyện của mình đã mua 4,5 tấn rau gửi tới các bệnh viện, các điểm chốt phòng chống dịch, các khu phong tỏa ở chung cư.

Đại Nghĩa chia sẻ về công tác phân phát rau củ quả từ thiện tới bà con.

Cũng trong 3h30 phút sáng cùng ngày, nam MC cũng thông báo nhận về một xe tải khoai và rau củ để hỗ trợ bà con. Dù đã muộn nhưng anh vẫn tới tận nơi đón hàng, chuyển đồ để chuẩn bị cho việc phân phát tới nơi cần. Trước đó, nam MC cũng đặt thêm khẩu trang hay 100 thùng cá hộp gửi tới các bệnh viện với mong muốn giúp đỡ phần nào cho các bác sĩ.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Thủy Tiên xây nhà và loạt ồn ào, có cả không đeo khẩu trang ở mùa dịch

 

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM