Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Tám, 2021 9:41 sáng

Thuỷ Tiên bật khóc vì uất ức chuyện làm từ thiện, Công Vinh to tiếng với vợ: “Có gì mà phải khóc”

Thủy Tiên bật khóc trên sóng livestream trước ồn ào chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ.

Tối ngày 26/8, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã có buổi phát sóng trực tiếp nhằm nói rõ loạt tin đồn không hay xoay quanh chuyện từ thiện trong thời gian qua. Theo đó, sau khi một nữ streamer và vài khán giả đặt nghi vấn nữ ca sĩ không minh bạch về việc từ thiện, Thuỷ Tiên tuyên bố cô sẽ cố gắng đến ngân hàng và công khai toàn bộ bản sao kê từ trước đến nay.

“Từ trước đến giờ đối với vấn đề từ thiện mình chỉ nghĩ là làm những gì giúp đỡ mọi người, trong đợt vừa rồi thì mọi người quyên góp giúp đỡ nhiều tiền quá nên mới có những chuyện bên lề phát sinh, mọi người cũng thấy khi ra miền Trung chỉ có mỗi Tiên và trợ lý, tất cả là nhờ mọi người dân ở đó giúp đỡ. Khi về đến nhà Tiên mới thấy số tiền nó nhiều nên Tiên cùng mọi người mới suy nghĩ nhiều kế hoạch để số tiền mọi người gửi không bị trao lầm”, ca sĩ Thủy Tiên nói.

Đáng chú ý, khi thấy bà xã quá xúc động và nghẹn ngào, Công Vinh quyết định sẽ tiếp lời Thuỷ Tiên để đính chính sự việc này. Nam cầu thủ bộc bạch: “Anh cũng nói chị Tiên là có gì là phải nói, không thể để người ta nói mình thế này thế kia được. Hôm nay anh cũng nói một điều anh là người chồng, không thể đứng nhìn vợ mình bất lực. Có những đêm như ngày hôm trước, có nhiều người phá công việc làm ăn của chị Tiên khiến chị Tiên muốn tuyên bố giải nghệ, anh là người chồng, anh cảm thấy mình không giúp được gì”.

Bên cạnh đó, ông xã Thủy Tiên cũng khẳng định hai vợ chồng không có ăn chặn tiền từ thiện và không chấp nhận chuyện ai đó xúc phạm, chà đạp đến vợ, con của anh.

“Khi hết dịch tôi sẽ cùng vợ và nữ doanh nhân H sẽ cùng ra tận miền Trung những tỉnh hai vợ chồng làm, gặp từng lãnh đạo, thống kê từng số tiền để coi chúng tôi đã hỗ trợ bao nhiêu tiền, để mọi người biết được số tiền đã chi đúng hay không. Không thể vì chuyện này mà cứ vu khống chúng tôi ăn chặn tiền từ thiện. Chúng tôi khẳng định không bao giờ có những chuyện ăn chặn tiền của ai. Một người đàn ông sao mà tôi chịu được việc vợ bị chà đạp. Tôi cùng với vợ sẽ làm cho ra lẽ chuyện này”.

Đặc biệt, khi Thuỷ Tiên không giữ được bình tĩnh và bật khóc, Công Vinh liền to tiếng: “Có gì mà phải khóc”. Có thể nói, hành động quyết đoán, bảo vệ bà xã của nam cầu thủ đã khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Hiện, cuộc trò chuyện của hai vợ chồng Công Vinh đang nhận được sự quan tâm lớn của mọi người, nhiều người đồng thuận với tin tưởng tuyệt đối với những việc làm của Thủy Tiên. Thấy nữ ca sĩ bật khóc, các fan cũng lo lắng không ngừng.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Bị tra hỏi về lý do ngừng cứu trợ lương thực trong mùa dịch, Thủy Tiên đưa ra lý lẽ có thỏa đáng?

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM