Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
10 Tháng Sáu, 2021 4:38 chiều

Thúy Nga bức xúc khi bị đồn “đá xéo” Hoài Linh nhân cách có vấn đề

Trước lời đồn đoán vô căn cứ lan truyền trên mạng, Thúy Nga bày tỏ sự bức xúc, cho biết tâm tư đang chán nản và mấy ngày nay chỉ có khóc.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự phẫn nộ của bản thân. Theo đó, xuất phát từ một vài trang tin tức, trên mạng xã hội đã có những lời đồn vô căn cứ cho rằng cô muốn “đá xéo” nghệ sĩ Hoài Linh giữa những ồn ào xoay quanh chuyện từ thiện vừa qua.

Thúy Nga được biết tới là một trong những danh hài quen mặt với khán giả, cô hiện tại đang sinh sống tại Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Nữ danh hài đăng tải dòng tiêu đề của một tờ tin tức với nội dung: “Danh hài Thúy Nga “đá xéo” Hoài Linh một nghệ sĩ “nhân cách thối”, không có tư cách đứng trên sân khấu…” Thúy Nga lên tiếng phủ định những phát ngôn này, cô cho biết bản thân hiện đang rất chán nản vì bị tiểu nhân hãm hại mỗi ngày.

Nữ danh hài chia sẻ: “Em lạy quý báo làm ơn giùm cái nha, tâm tư em giờ đang chán nản vì tiểu nhân đang bao vây hãm hại em mỗi ngày. Mấy ngày nay Thúy Nga thật sự đang rất buồn chán nên tự sự của cá nhân thôi!!!

Ai cũng hỏi tại sao không thấy Ngân Nga trên YouTube… mấy hôm nay Thúy Nga buồn nên bận khóc mỗi ngày. Cả nhà thông cảm nhen, mắt hết sưng thì Nga sẽ lộ diện“.

Thúy Nga bức xúc khi bị đồn “đá xéo” Hoài Linh, còn cho rằng cô nói anh là nghệ sĩ “nhân cách thối” hay không đủ tư cách đứng trên sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Thúy Nga đã có bài đăng đầy ẩn ý trên fanpage cá nhân. Cô viết: “Tiền mà rách thì dán đúng cách nó còn vẫn giữ nguyên giá trị. Nhưng một khi nhân cách thối tha có xịt dầu thơm vẫn cảm thấy nặng mùi. Chính xác không cả nhà“.

Bài đăng đầy ẩn ý của Thúy Nga trước đó gây nên những hiểu lầm không đáng có. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù không biết nữ danh hài đang muốn nhắc tới ai hay vướng mắc điều gì, tuy nhiên việc bài đăng xuất hiện giữa lúc câu chuyện “ngâm” hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh đang ồn ào khiến dân tình đặt nhiều nghi vấn. Dưới dòng trạng thái của Thúy Nga, không ít người còn thẳng thừng nhắc tới tên của nam nghệ sĩ và cho rằng câu nói này phù hợp với anh.

Một số bình luận dưới bài đăng của nữ danh hài khi đó, không ít người còn nhắc thẳng tên Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tất nhiên, việc Thúy Nga ẩn ý nhắc tới ai hay muốn “đá xéo” ai chỉ là đồn đoán của cư dân mạng. Tới nay, chính chủ đã lên tiếng và khẳng định những suy đoán của dân tình là sai.

Hiện tại, bài đăng của nữ danh hài vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng khi Thúy Nga thể hiện sự phiền lòng suốt nhiều ngày qua và thậm chí khóc tới nỗi mắt sưng húp. Người hâm mộ hy vọng cô sẽ sớm trở lại với hình ảnh vui tươi, mạnh mẽ hơn và bỏ ngoài tai những điều không hay.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

>> Xem thêm: Sang tận nhà xin cưới và bí mật về mối quan hệ của Phi Nhung – Hoài Linh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM