Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Tám, 2021 9:05 chiều

Thúy Diễm khoe ảnh bầu con trai, bụng 5 tháng vẫn “vác” em bé đi quay cùng

Nữ diễn viên bất ngờ đăng tải ảnh bụng bầu 5 tháng khiến khán giả ngỡ ngàng.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành đám cưới vào tháng 4/2016 sau vài năm hẹn hò. Tháng 7/2018, cặp đôi chào đón cậu con trai đầu lòng Lương Thế Bảo (tên gọi ở nhà là Bảo Bảo). Thời điểm mang thai, Thúy Diễm và Lương Thế Thành vì muốn đem lại điều kiện tốt nhất cho con nên đã sang nước ngoài sinh bé. Ở nơi đất khách, hai vợ chồng phải vất vả tự xoay sở mọi thứ mà không có ai giúp đỡ khi xa gia đình.

Đám cưới của cặp đôi từng gây bão truyền thông vào năm 2016.

Mới đây, nữ diễn viên Thúy Diễm bất ngờ chia sẻ hình ảnh khoe bụng bầu khiến ai nấy đều ngạc nhiên. Đây là giai đoạn nữ diễn viên chuẩn bị đón con trai đầu lòng vào năm 2018. Cô chia sẻ: “Mấy hôm nay dịch, bị phong toả khu nhà, chỉ nằm im trong nhà tuyệt đối bỗng nhiên bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian lần đầu lên chức mẹ người ta kinh khủng, lôi ra mấy tấm hình trong máy mà lúc đó chả bao giờ khoe (tại nghe nói con còn nhỏ phải giữ gìn đến lúc lớn mới an lòng).

Mang thai ở tháng thứ 5 nhưng thân hình nữ diễn viên vẫn vô cùng thon gọn.

Khúc này 4, 5 tháng gì rồi, vẫn vác ảnh đi quay phim mà cả đoàn không ai biết. Chỉ 2 vợ chồng lén nhìn nhau khi mắc cười. Đang suy nghĩ hay lúc rảnh nhiều thời gian này mình làm nguyên 1 album và video kể về hành trình mang thai lần đầu của mình làm kỷ niệm nhỉ? Biết đâu mấy chị em chuẩn bị mang thai và đang mang thai lần đầu sẽ học được thêm kinh nghiệm gì đó ha. Có ai muốn xem hình bầu của “Dĩm Dĩm” không?”.

Theo như nữ diễn viên chia sẻ, trong thời gian mang thai cô vẫn đi đóng phim hàng ngày, song mới có bầu vài tháng nên chưa tăng cân quá nhiều do đó người thân, đồng nghiệp vẫn chưa nhận ra sự thay đổi của Thúy Diễm.

Cô cũng bật mí thêm lúc gần sinh với khi vừa vượt cạn xong mới gặp tình trạng bị mệt, còn khi mang thai là khoảng thời gian cô tận hưởng.

Bé Bảo Bảo rất ngoan ngoãn và thông minh.
Tổ ấm hiện tại của Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Đến nay, tổ ấm của cặp đôi khiến nhiều người mến mộ. Cuộc sống sung túc cùng với sự sẻ chia từ ông xã, Thúy Diễm được nhiều người phụ nữ khác ao ước. Bé Bảo Bảo hiện tại đã 3 tuổi, rất kháu khỉnh và thông minh.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Thúy Diễm xuống tinh thần khi liên tục nhận tin người quen và fan dương tính với Covid-19

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM