Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
30 Tháng Tám, 2021 3:13 chiều

Thúy Diễm bức xúc vì bị lừa tiền mua thực phẩm online mùa dịch: “Những thành phần bất nhân thất đức”

Nữ diễn viên không quên cảnh báo mọi người nên cẩn thận khi mua hàng trực tuyến.

Trong thời gian TP Hồ Chí Minh đang thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố, nhiều sao Việt đã lựa chọn việc mua hàng online.

Vì chung cư nơi gia đình Thúy Diễm sinh sống đang bị phong tỏa nên nữ diễn viên quyết định tìm mua thực phẩm trên nhóm zalo cư dân. Sau đó, tìm được nơi bán hàng, Thúy Diễm đã chuyển khoản trước và chờ đợi nhận đồ của mình. Tuy nhiên, cuối cùng cô bức xúc khi mình bị lừa đảo.

Những ngày này, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành chọn mua hàng trực tuyến để hạn chế ra ngoài.
Nữ diễn viên vô cùng bức xúc khi bị lừa hơn 1 triệu đồng.

Cụ thể nữ diễn viên viết: “Cảnh báo lừa đảo. Nhà bị phong tỏa nên Diễm vào nhóm dân cư tìm mua thực phẩm cho gia đình trong nội khu vực trong phường! Giới thiệu món và giá xong kêu chuyển khoản tiền, xong hẹn 4 giờ chiều ship qua, đợi 5 giờ không thấy, Diễm nhắn thì biết mình bị chặn số! Lừa đảo chính hiệu! Diễm báo cho mọi người trong nhóm dân cư thì được biết người này lừa mấy người rồi!”.

Thúy Diễm cũng đính kèm thêm cuộc trò chuyện giữa cô và người bán hàng.

Nữ diễn viên bức xúc nói thêm: “Lúc dịch bệnh khó khăn, tiền bạc eo hẹp, lỡ gia đình nào không có tiền thì mất trắng! Mọi người cẩn thận mua đồ online trong thời gian này nhé! Ai kêu chuyển khoản trước thì nên kiểm tra xem đáng tin không đã! Đã ai mua thành công chưa? Thời gian này mua được hàng đã khó, người bán cũng vất vả, người mua cũng đổ mồ hôi sôi nước mắt lo cái ăn cho gia đình! Những thành phần bất nhân thất đức lừa đảo này mọi người cẩn thận, ai báo c.ô.n.g an được giúp Diễm, đừng để hoành hành tội người dân lúc này! Buồn cả một buổi chiều, vừa mừng mua được đồ cho nhà trong lúc phong tỏa, thì ra mình bị lừa đảo”.

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc vì trong tình hình dịch bệnh, nhiều người đang gặp khó khăn còn bị lừa đảo. Thông qua bài đăng của Thúy Diễm, cư dân mạng cũng nên cảnh giác tránh gặp phải trường hợp tương tự.

T.P ̣̣̣(t/h)

>> Xem thêm: Thúy Diễm khoe ảnh bầu con trai, bụng 5 tháng vẫn “vác” em bé đi quay cùng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM