Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13/08/2022 17:05

Thương Tín cạn kiệt sức lực, nương nhờ nhà ‘bạn thân’: Tiết lộ kế hoạch làm đêm nhạc gây quỹ

Thương Tín cạn kiệt sức lực, không chịu nổi cuộc sống ở Phan Rang nên đã vào Sài Gòn. Hiện tại, ông đang ở nhờ nhà nhạc sĩ Tô Hiếu.

Thời gian qua, hình ảnh Thương Tín tiều tụy, xanh xao được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cách đây không lâu, NSND Kim Cương còn tiết lộ tài tử một thời đến nhà xin bà giúp đỡ, trông ốm yếu gầy mòn bước đi không nổi.

Hình ảnh Thương Tín xanh xao, tiều tụy xuất hiện trên mạng xã hội thời gian gần đây. (Ảnh: MXH)

Cho đến mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu – đàn em thân thiết của Thương Tín bất ngờ lên tiếng tiết lộ tình hình hiện tại của nam diễn viên Ván bài lật ngửa khiến khán giả chú ý. Chia sẻ trên Người Lao Động, Tô Hiếu cho biết Thương Tín cạn kiệt sức lực, đã vào Sài Gòn mấy tháng nay vì không chịu nổi cuộc sống ở Phan Rang và đang nương nhờ nhà anh.

“Thương Tín của hiện tại gầy gò, xanh xao lắm. Anh ấy xin ở lại nhà tôi và tôi đã đồng ý. Hiện giờ, Thương Tín đang ở nhà Tô Hiếu” – nam nhạc sĩ cho biết.

Thương Tín cạn kiệt sức lực, đang nương nhờ nhà Tô Hiếu. 

Khi được đặt câu hỏi liệu có phải Thương Tín sử dụng các chất không cho phép nên sức khỏe mới đi xuống nhanh như thế hay không, nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định: “Không thể có chuyện đó được vì ông ấy còn không có cả tiền ăn, tiền đâu mua thuốc”. 

Về nghi vấn nam nghệ sĩ bán điện thoại để tiêu xài vì ông làm mất điện thoại khá thường xuyên, Tô Hiếu cho biết nghệ sĩ U70 chỉ xài điện thoại cũ giá gần 200 nghìn đồng nên cũng loại trừ khả năng mua bán. Anh cũng tiết lộ vì Thương Tín cạn kiệt sức lực, sức khỏe khá yếu nên không làm được việc gì.

Về cuộc sống sau này, nhạc sĩ Tô Hiếu nói rằng anh có thể chăm lo cho Thương Tín cơm ăn, chỗ ở nhưng không thể “bao” luôn tiền xài. Vì vậy, nam nhạc sĩ đang có kế hoạch tổ chức những đêm nhạc để Thương Tín hát vì “ông ấy hát rất hay”.

Thương Tín tút tát lại vẻ ngoài chuẩn bị đi hát. (Ảnh: Người Lao Động)

>>> Xem thêm: Xôn xao Thương Tín lấn sân làm ca sĩ, còn chuẩn bị ra MV: Dân tình lo ‘còn hát nổi không trời’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM