Trang chủ » Đời sống
15 Tháng Bảy, 2021 6:28 chiều

Thương tâm gia cảnh cháu bé 9 tuổi bị đuối nước, bố mẹ không thể về lo hậu sự vì dịch COVID-19

Bé trai 9 tuổi đuối nước thương tâm, bố mẹ đang ở tâm dịch không thể về chính quyền và bà nội đứng ra lo hậu sự cho cháu bé.

Chiều ngày 15/07, ông Nguyễn Văn Hoè, Chủ tịch UBND xã Lệ Viễn, Sơn Động, Bắc Giang cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra việc một bé trai 9 tuổi là N.A.K bị đuối nước thương tâm.

Ngôi nhà đơn sơ cháu bé ở cùng bà nội

Sự việc đau lòng này xảy ra vào ngày 14/07, thời điểm trên cháu ở nhà một mình và sang nhà hàng xóm chơi nhưng không may bị trượt chân, rơi xuống ao đuối nước. Đến khoảng 20h30 phút cùng ngày, gia đình mới tìm thấy cháu bé và đã qua đời.

Theo lãnh đạo xã Lệ Viễn, chiều 14/7, cháu Nịnh Anh K. (sinh năm 2012, là học sinh trường Tiểu học Lệ Viễn) ở nhà và có sang nhà hàng xóm chơi, không may bị trượt chân và rơi xuống ao. Đến khoảng 20h30 cùng ngày, khi gia đình tìm thấy thì cháu đã tử vong do đuối nước.
Thi thể của cháu bé trong vụ đuối nước thương tâm

Cũng theo ông Hoè, gia đình cháu K. thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã. Cả bố và mẹ cháu đều đang đi làm ăn xa, bản thân cháu ở nhà với bà nội nay đã hơn 60 tuổi. Trước sự việc thương tâm trên, các cơ quan ban ngành đã đứng ra tổ chức tang lễ cho cháu bé xấu số từ đêm 14/7.

Được biết, cháu K. ở cùng bà nội trong một ngôi nhà cấp 4. Ngôi nhà của gia đình cháu K. thuộc nhà tạm, chính quyền địa phương cũng đề xuất để làm nhà lại cho gia đình cháu nhưng bố, mẹ cháu đang đi làm ăn xa nên tạm thời chưa triển khai được

“Tình hình dịch COVID-19 ở Bình Dương diễn biến phức tạp nên bố mẹ cháu không thể về lo hậu sự hay nhìn con lần cuối. Chính quyền đã đứng ra cùng với bà nội cháu tổ chức tang lễ. Các ban ngành đã đến thăm hỏi, động viên chia buồn với gia đình. Chứng kiến tang lễ của cháu tôi cũng rớt nước mắt, thật sự rất thương, bà nội cháu khóc ngất tại đám tang”, ông Hòe thông tin.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM