Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
25/06/2022 22:04

Thương ngày nắng về P2 tập 37: Đức chấp nhận buông tay, Phong sắp lộ bí mật

Chứng kiến vợ con vui vẻ bước lên xe sang của người đàn ông khác, Đức (Hồng Đăng) chạnh lòng và nói với Vân Khánh (Lan Phương) anh sẵn sàng buông tay nếu cô tìm được hạnh phúc mới. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) sẽ có bước ngoặt lớn khi danh tính thật của 2Win bại lộ.

Trong tập phim sắp lên sóng của Thương ngày nắng về phần 2Vân Khánh (Lan Phương) và Sam, So bắt đầu thân thiết hơn với bác sĩ Minh (Trần Trung). Minh còn chủ động tới trường học đón Vân Khánh và bọn trẻ.

Chứng kiến vợ và các con được một người đàn ông lịch lãm, đi ô tô đưa rước, Đức (Hồng Đăng) đứng từ phía sau rất chạnh lòng. Khi gặp riêng Vân Khánh, Đức thổ lộ: “Anh vẫn luôn mong được ở bên cạnh mẹ con em. Nhưng nếu có một ai đấy khiến em cảm thấy vui hơn, thì anh sẵn sàng lùi lại.”

Đức hí hửng tới trường đón con…
Nhưng lại chứng kiến cảnh vợ con bước lên xe của người đàn ông khác.

Trong tập 37, rắc rối lại đến trong mối quan hệ của Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam). Vân Vân từng may mắn nhận được món quà đắt tiền từ 2Win- người mà cô thần tượng bấy lâu. Thực chất, 2Win chính là Đông Phong, còn món quà đó là Đông Phong nhờ Duy mua hộ.Dù từng nói lời cay nghiệt với vợ cũ, nhưng Đức thừa nhận với Vân Khánh anh luôn đặt cô ở vị trí ưu tiên. Vì không muốn vợ và các con phải khổ nên Đức đành làm người xấu trong mắt Vân Khánh.

Vân Vân phát hiện sự thật về món quà được thần tượng gửi tặng.

Khi mang chiếc máy đi bảo hành, Vân Vân biết được Duy là người đã mua chiếc máy. Khi biết món quà thực chất chỉ là sự sắp đặt, Vân Vân đã tìm đến Duy để hỏi cho ra lẽ. Lúc này, Đông Phong cũng có mặt và vô cùng lúng túng khi hành động lén lút của mình bị phát hiện.

Có lẽ Đông Phong sắp bị Vân Vân phát hiện anh chính là 2Win.

Vân Vân tức giận nói “hai anh đừng lấy em ra làm trò đùa” và thất vọng bỏ về. Còn anh chàng Đông Phong chỉ biết luống cuống đuổi theo để giải thích. Có lẽ sau chi tiết này, mối quan hệ giữa hai người sẽ có bước ngoặt.

Tập 37 Thương ngày nắng về phần 2 phát sóng lúc 21h30 ngày 27/6 trên kênh VTV3.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM