Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
27/08/2022 07:49

Thương Lan Quyết mở điểm Douban cao bất ngờ, vượt phim dàn đỉnh lưu

Sau một thời gian lên sóng, Thương Lan Quyết do Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đóng chính đã mở Douban với số điểm cao bất ngờ. Theo An được biết, Douban của bộ phim này là 7.7 điểm với gần 190 ngàn lượt đánh giá, trong đó 5 sao và 4 sao chiếm tỉ lệ nhiều nhất.

Với nội dung lôi cuốn hấp dẫn, kèm theo đó là kỹ xảo hiệu ứng đẹp, dàn diễn viên đồng đều vừa có nhan sắc, vừa có diễn xuất đã giúp Thương Lan Quyết nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Bộ phim cũng nhanh chóng trở thành tác phẩm ăn khách, phủ sóng khắp mạng xã hội và nhiều chi tiết trong phim thành hot trend trên Douyin.

Với số điểm 7.7, Thương Lan Quyết gần như hạ đo ván loạt bộ phim chiếu dịp hè năm nay, bao gồm cả Tinh Hán Xán Lạn và Trầm Vụn Hương Phai. Với Tinh Hán Xán Lạn, Douban 7.6 điểm cũng không phải là thấp. Bộ phim nhận được đánh giá cao từ người xem và chỉ thiếu may mắn khi kém điểm một chút thôi. So ra thì 2 bộ này ngang ngửa nhau, nhưng An vẫn thấy nội dung của Tinh Hán Xán Lạn có chiều sâu hơn, còn Thương Lan Quyết lại hợp để xem giải trí.

Trầm Vụn Hương Phai chính là tác phẩm nát nhất mùa hè này. Nhiệt độ và chỉ số phát sóng cao đấy, nhưng tất cả là nhờ có Dương Tử và Thành Nghị gánh còng lưng. Điểm Douban 5.8 cho thấy tác phẩm này đáng chê đến cỡ nào. Ngoài nữ chính là đỉnh lưu, nam chính nổi tiếng, cả hai có diễn xuất, kỹ xảo hiệu ứng phim đẹp thì còn lại từ nội dung đến dàn phụ đều bị chê. Nhất là Hoan Thụy lại kéo theo cả dàn diễn viên cũ từ Hương Mật, Lưu Ly qua đây. Nội dung cũng chẳng có gì mới lạ, xem tập đầu biết kết quả tập cuối nên chẳng còn ai hứng thú theo dõi.

Với số điểm 5.8, Trầm Vụn Hương Phai thua đau trước Thương Lan Quyết là điều dễ hiểu, chẳng còn gì để bàn cãi. Mặt khác, nếu so với mặt bằng chung phim tiên hiệp cổ trang năm nay, tác phẩm của Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đang dẫn đầu. Đầu năm Kính Song Thành mở màn bết bát với 3.9 điểm. Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân tuy đỡ hơn, nhưng cũng chỉ dừng ở mức 5.8 điểm.


>> Xem thêm: Dương Tử trở thành tư bản; Lộ Tư sánh ngang với Dĩnh – Mịch; Nhiệt Ba bị bôi đen?

Tựu chung lại, một bộ phim không đỉnh lưu, không rầm rộ lại đang làm nên chuyện, ăn đứt loạt bộ phim của dàn sao đình đám như Dương Tử, Nhiệt Ba, Lý Dịch Phong. An thấy việc Thương Lan Quyết trở thành bộ phim được nhiều khán giả yêu thích và có số điểm Douban cao như vậy là xứng đáng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM