Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
6 Tháng Bảy, 2021 10:48 sáng

Thực hư chuyện chồng Vy Oanh phải “còng lưng” lo chạy 400 tỷ làm từ thiện, xin lỗi bà Nguyễn Phương Hằng

Giữa đêm, có người nhận là chồng Vy Oanh than phải “lo chạy 400 tỷ làm từ thiện”, xin lỗi bà Nguyễn Phương Hằng khiến dân mạng xôn xao.

Những ngày qua, drama giữa Vy Oanh và Phương Hằng tiếp tục căng thẳng, khi nữ CEO “cầu xin” giọng ca 8X bỏ 200 tỷ gây quỹ từ thiện.

Đáp lại lời thách thức của nữ đại gia, Vy Oanh khẳng định tặng bà Phương Hằng 400 tỷ với điều kiện bà phải nộp đủ 200 tỷ tiền mặt cùng 15 triệu liều vắc-xin vào quỹ phòng chống dịch Covid-19. Cô gia hạn trong 2 ngày (tính từ 10h ngày 3/7), bà Phương Hằng phải thực hiện đúng.

Bị giọng ca Đồng Xanh thách thức, vợ ông Dũng “Lò Vôi” cho biết sẽ có chứng thư phát hành 200 tỷ để hoạt động quỹ mổ tim trong 10 – 15 ngày tới.

Vy Oanh vẫn chưa sinh con nên vẫn còn dồn dập drama.

Để chắc chắn Vy Oanh không “hủy kèo”, tối 3/7 bà Phương Hằng tiếp tục khẳng định sẽ ủng hộ 15 triệu liều vắc-xin, bỏ ra 5.000 tỷ đồng, lạy 1.000 lạy nếu đàn em chịu chi 400 tỷ.

Cho tới ngày 5/7, Vy Oanh bất ngờ tuyên bố bà Phương Hằng thua cuộc. Nữ ca sĩ cho rằng những điều kiện cô đưa ra đều thấp hơn nhiều lần so với những gì nữ CEO nhắc tới trên livestream trước đó. Tuy nhiên, đến khi chốt thời gian, bà Phương Hằng cũng không thực hiện được lời hứa.

“Cô thua cuộc rồi thì đừng mè nheo nói nhiều nữa cô ơi”, Vy Oanh nhắn nhủ.

Giữa lúc cuộc chiến của Vy Oanh và bà Phương Hằng đang căng thẳng, dân mạng bất ngờ truyền tay nhau bài viết của chồng Vy Oanh. Cụ thể, fanpage được cho là của chồng Vy Oanh – doanh nhân Lê Thiện – bất ngờ lên tiếng xin lỗi bà Phương Hằng.

Tài khoản này sử dụng ảnh đại diện là gia đình Vy Oanh, viết rằng: “Thân đàn ông khổ quá các bạn ạ. Lo cho nhân viên, doanh nghiệp, công ty rồi giờ phải lo chạy 400 tỷ cho vợ Vy Oanh làm từ thiện nữa. 

Em xin lỗi chị Hằng và anh Dũng! Tôi không chơi mạng xã hội nhưng chuyện quá lớn rồi nên tôi tạo để xin lỗi anh Dũng trước. Sau vợ sinh xong, tôi sẽ đến gặp anh Dũng, chị Hằng“.

Tài khoản mạng xã hội mới toanh mang tên chồng Vy Oanh. (Ảnh chụp màn hình)

Đương nhiên, dân mạng không dễ bị dắt mũi theo kiểu tin ngay đây là chồng Vy Oanh thật. Đại gia Lê Thiện vốn khá kín tiếng. Chưa kể, thông tin cá nhân giới thiệu là “chồng ca sĩ Vy Oanh” nghe là đã thấy có vẻ không đáng tin. Rất có thể trang này được lập ra để câu tương tác, chòng ghẹo dân mạng một chút.

Fanpage được cho là của chồng Vy Oanh.

Không biết có phải bà bầu Vy Oanh khó ngủ hay không, mà trong khi lướt mạng, cô phát hiện ra kẻ mạo danh chồng mình. Mẹ bầu sắp sinh lập tức biên tút bênh vực chồng: “Chỉ trẻ con lớp 3 mới chơi trò này. Đây là fanpage giả mạo, tất cả những gì giả mạo cơ quan công an sẽ vào cuộc. Chồng tôi không có mạng xã hội nào hết. Và tôi khẳng định một điều, chồng tôi sẽ không bao giờ lên tiếng mấy chuyện vặt, mọi người đừng bao giờ tin nhé“.

Thực ra, việc lên tiếng bảo vệ chồng của nữ ca sĩ cũng là phản ứng hết sức bình thường. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng tràn vào fanpage của Vy Oanh “tuýt còi” là để nhắc cô chớ giận quá mà nhầm lẫn. Ảnh chụp màn hình status của một người có nick Christiana Nguyễn Phương Hằng có lời lẽ xúc phạm đến anh chồng “nhận vơ” kia, thực ra cũng là nick giả mạo, chứ không phải CEO Nguyễn Phương Hằng chính hiệu.

Mẹ bầu Vy Oanh có vẻ khá chăm chỉ hóng biến, vừa có kẻ mạo danh chồng đã biết ngay.

Nhiều người đã khuyên Vy Oanh nên bình tĩnh suy xét vụ việc, có “bóc” thì cũng bóc cho chuẩn.

– Em mà là chồng chị em cũng lựa chọn im lặng, tại quê quá không dám lên tiếng chứ không gì?

– Khai thật đi, đây là kịch bản “fan cứng” của chị dựng lên để đánh lạc hướng vụ 400 tỷ đúng không?

– Ủa chị chụp ảnh màn hình cái nick fake chia sẻ status của chồng fake chi vậy chị? Mình lên án việc chồng bị mạo danh xong đi chụp cái tài khoản mạo danh người khác rõ luôn, hài!

>> Xem thêm: Bị Vy Oanh mỉa mai thua cuộc, bà Phương Hằng đáp trả bằng 2000 cuốn sổ đỏ: “Thắng làm vua thua đi đẻ”

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM