Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Sáu, 2021 10:53 sáng

Thú vị : Nhà trai bị thách ăn cả rổ trứng vịt lộn mới được đón dâu

Thách rượu giờ đã là trend cũ rồi, trend mới phải là trứng vị lộn ha.

Đám cưới là một ngày trọng đại của đời người, để tăng thêm phần thú vị thì bên nhà gái thường đưa ra những thử thách cho nhà trai trước giờ đón dâu.

Thử quả đầu tiên xem nào =)
Tâm lí thế, có cả muối chấm và rau răm kìa

Mới đây, một trang fanpage khá nổi tiếng đã chia sẻ đoạn clip về một đám cưới miền Tây thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, đám cưới được tổ chức ở Tiền Giang, họ nhà trai phải vượt qua thách thức của họ nhà gái là ăn hết 20 quả trứng vịt lộn mới được rước dâu.

Qua đoạn clip có thể thấy, mọi người ai lấy đều rất vui vẻ với thử thách này. Bên họ nhà trai có 5 chàng thanh niên cao, to, đẹp trai phải ăn hết 20 quả trứng vịt lộn. Nhà gái đã tâm lý chuẩn bị sẵn muối chấm và rau răm cho nhà trai. Các thanh niên nhà trai rất nhanh chóng đã ăn hết 20 quả, thử thách này có lẽ quá dễ rồi khiến anh nào mặt cũng cười rạng như đèn.

Cmt của CĐM

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên nhanh chóng được cộng đồng mạng hưởng ứng chia sẻ. Mặc dù chưa rõ danh tính của cặp đôi cũng như thực hư câu chuyện nhưng theo nhiều cư dân mạng, hành động này khá vui và tính “thách đố” không quá cao, nhà nam hoàn toàn có thể thực hiện được.

“Ăn hột vịt lộn xem chừng rước lộn cô dâu heng!”.

“Ôi người miền Tây quê tôi. 1 vùng miền cứ đem đặc sản mình ra thách đố cho vui đi. Nhưng mà như thế này vừa rồi, nhiều quá chắc trả dép bố về”.

“Phong tục cưới lâu nay đâu có phần này. Chắc xem trên mạng nhiều rồi đây! Hi vọng nó không bị biến tướng”.

“Đúng thật vui sao quá xá là vui. Nhìn mặt chú rể và họ đằng trai đủ thấy họ vui như thế nào luôn”.

Thử thách đón dâu bằng trứng vịt lộn có lẽ còn quá dễ dàng khi mới đây, ở Bến Tre, nhà gái đã bày ra thử thách cho nhà trai là uống hết 100 quả dừa mới được đón dâu. Chắc uống no dừa để khỏi ăn cỗ mất. Rước dâu xong, mấy anh thanh niên nhà trai còn xin thêm nhà gái mấy quả để mang về.

Uống nước dừa đẹp da ha

Nếu mà lấy đặc sản quê hương ra là thử thách đón dâu thì tôi đang nghĩ nếu quê tôi ở Hải Dương mà phải ăn hết 100 hộp bánh đậu xanh thì chắc các anh ‘chạy mất dép’ hết thôi.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM