12/04/2022 07:27

Thủ môn Văn Toản mang tin cực vui cho HLV Park Hang Seo

Thủ môn Văn Toản đã bình phục hoàn toàn chấn thương sẵn sàng thi đấu ở SEA Games 31.

Hôm qua, U23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31. Trong buổi tập hôm nay, HLV Park Hang Seo đã có sự điều chỉnh đầu tiên về nhân sự, khi Xuân Tân không kịp hồi phục chấn thương và nhà cầm quân người Hàn gọi Bảo Toàn lên thay thế.

Thủ môn Văn Toản mang tin cực vui cho HLV Park Hang Seo
Văn Toản đã bình phục chấn thương.

Mặc dù U23 Việt Nam đã tập luyện được 3 ngày, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn chưa thể có trong tay đầy đủ quân số do phần lớn các cầu thủ được triệu tập đều đang bận khoác áo CLB thi đấu tại Cúp quốc gia 2022.

Do không đủ lực lượng để thực hiện giáo án về chiến thuật, nên HLV Park Hang Seo tiếp tục chỉ đạo trợ lý Park Sung Gyun triển khai các bài củng cố về thể lực cho nhóm 10 cầu thủ có mặt trên sân tập. Theo đó, 2 cầu thủ không tham gia tập luyện là hậu vệ Trần Quang Thịnh và hậu vệ Liễu Quang Vinh.

Tin vui cho HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam là thủ môn Nguyễn Văn Toản đã hoàn toàn bình phục sau ca phẫu thuật khớp vai, thủ môn này cho biết: “Hiện tại, chấn thương của tôi đã phục hồi 100% và sẵn sàng cho tất cả các bài tập. Kỳ SEA Games này được tổ chức tại Việt Nam nên có ý nghĩa rất quan trọng với bản thân tôi.

Tấm huy chương chương vàng tại SEA Games 30 là điều tích cực mà các cầu thủ có thể chia sẻ với nhau để cùng hướng tới mục tiêu ở SEA Games tới, khi chúng tôi được thi đấu trên sân nhà. Đó là lợi thế lớn khi U23 Việt Nam quen sân, và có nhiều khán giả cổ vũ. Dù có áp lực, nhưng tôi và các đồng đội cũng có thể lấy đó làm động lực để càng cố gắng hơn.”

>> Xem thêm: CLB TP.HCM lên tiếng vụ Bùi Tiến Dũng và đồng đội bỏ tập

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất