Trang chủ » Đời sống » Thế giới
11 Tháng Sáu, 2021 3:13 chiều

“Thót tim” trước màn tưới hoa “bằng cả sinh mạng” của người đàn ông từ lan can chung cư cao tầng

Những bức ảnh mà cô gái ghi lại được khiến ai nấy xem xong đều cảm thấy hãi hùng thay cho nhân vật chính.

Mới đây, một sự việc xảy ra từ 1 tòa chung cư tại thành phố Đan Dương, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã khiến CĐM khiếp sợ. Theo đó, cô Kim đang ở trong nhà thì phát hiện tại tòa đối diện có 1 người đàn ông vô mặc áo đỏ tư trèo ra khỏi ban công, đứng bấp bênh trên mái che cửa sổ tầng 6. Ban đầu, cô Kim hoảng hốt tưởng rằng người này có ý định tự tử.

Cảm thấy hoang mang không biết nên làm gì, cô không dám ho he và quan sát thêm. Sau đó, có vẻ như người đàn ông áo đỏ này không hề có suy nghĩ dại dột. Hóa ra, anh ta trèo ra ngoài chỉ để tưới cây.

Cận cảnh vụ việc tưới cây “bằng cả sinh mạng”. (Ảnh: VTC News)

Sau khi tưới nước xong xuôi, người này lại bám vào ống dẫn nước, di chuyển đến thanh chắn ban công và trèo ngược lại vào nhà.

Toàn bộ cảnh tượng khiếp sợ này được cô Kim ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Những hình ảnh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số các quan điểm đưa ra đều chỉ trích hành động coi thường mạng sống của người đàn ông áo đỏ. Bên cạnh đó, nhiều người còn phê phán hành vi nguy hiểm khi trồng hoa trên mái che cửa sổ. Ngộ nhỡ chẳng may chậu hoa bất ngờ rơi xuống thì hậu quả cho người hứng chịu cũng nặng nề không kém.

T.P

>> Xem thêm: “Thót tim” cảnh bà nội trượt tay làm cháu ngã úp mặt xuống sàn nhà

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM