Trang chủ » Đời sống
05/04/2022 13:12

Thót tim khoảnh khắc người phụ nữ bị cửa kéo đổ ập vào người, nằm bẹp xuống đất

Đang đi vào nhà, người phụ nữ bất ngờ bị cửa kéo rơi ra và đổ ập trúng mà không kịp phản ứng.

Mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh ghi lại một tai nạn hy hữu do cửa kéo gây ra khiến một người phụ nữ bị thương.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào lúc gần 9h sáng ngày 31/3, lúc này người phụ nữ đi từ ngoài vào liền dùng tay để kéo cửa sắt lại. Cứ tưởng cửa đã đóng lại nên người phụ nữ thản nhiên đi vào mà không hay biết tai nạn sắp ập tới.

Người phụ nữ không ngờ tai nạn sắp ập xuống.

Lúc này chiếc cửa đã bật khỏi đường ray, bất ngờ đổ ập xuống và đè trúng người phụ nữ vừa đi qua. Kết quả người này không tránh kịp và bị thương do cánh cửa đổ vào người.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người cho biết họ cảm thấy thót tim khi xem sự việc. Đa phần đều cho rằng thiết kế cửa kéo như vậy là quá nguy hiểm khi không có 2 đường ray.

Chiếc cửa bị đổ ập xuống, đè trúng người phụ nữ.

‘Cửa kéo phải làm 2 đường ray chứ kiểu này nó ngã ra hãi lắm’.

‘Phải có thanh chắn ở trên chứ. Ai làm kiểu đó được cũng tài’.

‘Không hiểu ai làm cửa mà làm được vậy. Nguy hiểm quá’.

Người phụ nữ lồm cồm bò dậy sau pha tai nạn hi hữu.

May mắn rằng người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ do có người khác kịp thời chạy tới ứng cứu nhưng đây cũng là bài học cho các gia đình cần chú ý đến việc làm cửa sắt sao cho an toàn, chắc chắn.

>> Xem thêm: Sinh viên đại học giả làm ăn xin, giật đồ ăn thừa để làm nô lệ cho xưởng gạch: Vẫn được netizen khen tấm tắc?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM