Trang chủ » Đời sống
31 Tháng Bảy, 2021 9:43 sáng

Thót tim khoảnh khắc bé gái bị cửa cuốn “đè ngang người”: Lời cảnh tỉnh cho những gia đình có con nhỏ!

Khoảnh khắc bé gái bị cửa cuốn đè ngang người khiến ai nấy đều vô cùng sợ hãi.

Mới đây, trên MXH xôn xao đoạn Clip ghi lại cảnh tượng hãi hùng trong 1 gia đình có con nhỏ.

Theo đoạn Clip đăng tải, 2 bé gái đang chơi ở khu vực phòng khách.  Lúc này, cửa cuốn phía ngoài đang từ từ hạ xuống. Cùng thời gian đó, 1 người phụ nữ lớn tuổi đang vẫy tay qua lớp kính chắn nên 2 bé cũng chạy sát tới đó vẫy tay chào lại.

Khi cửa cuốn hạ xuống gần sát đất, một trong hai bé này bất chợt chui ra phía ngoài khiến em bị cửa đè ngang người. Vì khoảng cách giữa người và cửa quá gần, bé gái đã bị cửa đè ngang người không thể thoát ra được.

Khoảnh khắc bé gái bị cửa cuốn đè ngang người trong tích tắc. (Ảnh: Soha)

Chứng kiến cảnh người chị em bị cửa đè, bé còn lại đã nhanh chóng vào báo với người lớn. Ngay sau đó, 1 người đàn ông có thể là bố bé gái này đã chạy ra và nhanh tay ấn nút điều chỉnh để kéo cửa lên, đồng thời dùng sức nâng cửa cứu trợ bé thoát khỏi trường hợp nguy hiểm này. May mắn, cháu bé không bị xây xát gì nhưng tinh thần có đôi chút sợ hãi, hoảng loạn.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn Clip đã thu hút hàng ngàn lượt xem. Có thể thấy, đây chính là 1 bài học đối với những gia đình có con nhỏ, đặc biệt là trong khoảng thời gian này, các bé đều sinh hoạt ở nhà để phòng chống dịch bệnh. Chỉ cần 1 chút chủ quan, sẽ có những hậu quả nghiêm trọng đối với con trẻ.

T.P

>> Xem thêm: Thót tim đoạn Clip con trai Hòa Minzy bị ngã, đập đầu xuống nền gạch cứng: Nguy hiểm quá!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM