"Thong thả" đi ăn cháo lươn rồi chợt nhớ là để quên vàng tại sân bay

“Thong thả” đi ăn cháo lươn rồi chợt nhớ là để quên vàng tại sân bay

Một vị khách hạ cánh tại sân bay Vinh rồi đi ăn cháo lươn Nghệ An. Ăn xong mới nhớ ra là để quên tiền và nữ trang tại sân bay Vinh

Theo thông tin ghi nhận được tại Nghệ An, một vị khách bay từ TP.HCM đến sân bay Vinh, đã để lại một chiếc hộp trong đó có 315 triệu và nhiều nữ trang trên máy bay.

Không biết có phải để “thử lòng” người dân tại đó hay không, đợi mãi vẫn không thấy vị khách quay lại tìm nên toàn bộ số tài sản ấy được các cán bộ sân bay bàn giao cho bộ phận tiếp nhận hành lý thất lạc sân bay Vinh.

"Thong thả" đi ăn cháo lươn rồi chợt nhớ là để quên vàng tại sân bay
Số tài sản bao gồm tiền mặt và nữ trang mà vị khách bỏ quên. (Ảnh: Facebook)

Có thể do đói bụng và thèm vị “cháo lươn” quê hương nên vị khách này tranh thủ đi ăn ngay và không quên khen với chủ quán:”Ở mô cũng có cháo lươn, chơ mà quê ta vẫn ngon nhất chị hầy” … Ăn uống no nê xong chợt thấy thiếu thiếu gì đó, nên nhanh chóng tỉnh táo lại và đến ngay sân bay tìm kiếm

Sau khi xác minh, sân bay Vinh đã hoàn trả đầy đủ tài sản cho vị khách. Có lẽ là vị khách này đang thực hiện thử thách thử lòng người Nghệ bởi số tài sản ước tính vài trăm triệu như kia đâu dễ để quên.

PT