Trang chủ » Giải trí
28 Tháng Mười Một, 2023 3:16 chiều

Thời của Triệu Lệ Dĩnh đã hết, bị cả Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc đánh bại


Là đỉnh lưu lượng đình đám lứa 85 trong Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh khiến người người ngưỡng mộ vì danh sách phim bạo của mình. Không chỉ có ngoại hình trẻ trung xinh đẹp, diễn xuất của cô nàng còn được đánh giá rất cao. Trở lại màn ảnh nhỏ sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh gặt hái thành tích tốt với phim chính kịch, dù vậy cô vẫn bị loạt đàn em lứa 95 hạ gục.

tracking
Thời của Triệu Lệ Dĩnh đã hết, bị cả Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc đánh bại Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh là đỉnh lưu lượng đình đám Cbiz

Theo đó năm 2022, Triệu Lệ Dĩnh có 2 bộ phim chính kịch được lên sóng là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi Bán Hạ. Dù có danh tiếng tốt, thế nhưng cả 2 bộ phim này đều bị dự án cổ trang của Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư đánh bại. Cụ thể, trên nền tảng YouKu, Vụng Trộm Không Thể Giấu hoàn toàn áp đảo Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Còn ở IQIYI, nhiệt độ của Gió Thổi Bán Hạ lại bị Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc vượt mặt.

tracking

Thời của Triệu Lệ Dĩnh đã hết, bị cả Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc đánh bại Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh ở Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Gió Thổi Bán Hạ
Thời của Triệu Lệ Dĩnh đã hết, bị cả Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc đánh bại Ảnh 3
Triệu Lộ Tư ở Vụng Trộm Không Thể Giấu
Thời của Triệu Lệ Dĩnh đã hết, bị cả Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc đánh bại Ảnh 4
Bạch Lộc ở Ninh An Như Mộng

Chưa dừng lại ở đó, trên nền tảng Tencent, Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh cùng bị Tinh Hán Xán Lạn cho hít khói. Ở bộ phim này, nàng tiểu hoa bị đánh giá là trạng thái kém, diễn xuất bất ổn và không có chemistry với Vương Nhất Bác. So với Tinh Hán Xán Lạn rõ ràng Hữu Phỉ không được đánh giá cao bằng.

Thời của Triệu Lệ Dĩnh đã hết, bị cả Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc đánh bại Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ
Thời của Triệu Lệ Dĩnh đã hết, bị cả Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc đánh bại Ảnh 6
Triệu Lộ Tư ở Tinh Hán Xán Lạn

Nhiều người cho rằng có phải thời của Triệu Lệ Dĩnh đã hết vậy nên phim mới liên tục bị các đàn em lứa 95 vượt mặt. Tuy nhiên, có ý kiến bày tỏ việc này không thể đánh giá được địa vị của nàng tiểu hoa hiện tại. Với việc sở hữu vô số bộ phim bạo, hot Triệu Lệ Dĩnh dư sức khiến Bạch Lộc – Triệu Lộ Tư lép vế.

Thời của Triệu Lệ Dĩnh đã hết, bị cả Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc đánh bại Ảnh 7
Triệu Lệ Dĩnh vẫn là đỉnh lưu lượng 

 

Trong năm 2024 tới đây, Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với Dữ Phượng Hành. Là màn tái hợp cùng Lâm Canh Tân sau Sở Kiều Truyện vậy nên dự án phim này được khán giả đánh giá rất cao.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM