Trang chủ » Đời sống
19 Tháng Năm, 2021 4:30 chiều

Thơ Nguyễn quay ra trách fan vì “vất vả làm clip mà chỉ 30.000 view”

Làm clip búp bê nhưng chỉ có đúng 30 nghìn người xem, Thơ Nguyễn liền thẳng thừng trách fan của mình.

Nhắc đến Thơ Nguyễn, chắc chắn dư luận sẽ không thể nào quên loạt clip về búp bê tâm linh từng gây ồn ào của TikToker này. Dù trải qua nhiều lần bị tẩy chay và xử phạt, Thơ Nguyễn vẫn chưa hề có dấu hiệu hối lỗi và dừng lại.

Hết chào “tạm biệt” rồi lại comeback như chưa hề có chuyện gì xảy ra, cô còn liên tục đăng tải nhiều clip gây khó chịu. Đáng nói, TikToker này mới đây còn lên tiếng trách móc fan vì “làm clip búp bê nhưng chỉ có 30 nghìn người xem”.

Đoạn clip trách móc của Thơ Nguyễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn clip, Thơ Nguyễn cho biết bản thân đã nhận được rất nhiều lời nhắn muốn xem phim búp bê từ fan như: “Chị ơi, chị làm phim búp bê đi chị ơi, em nhớ các búp bê quá à”, “Chị ơi, em muốn xem phim búp bê quá, chị làm lại đi chị ơi”… Thế nhưng, khi cô quyết định đăng clip búp bê, lượng người xem lại thấp hơn nhiều so với khi trước, chỉ 30 nghìn view/clip.

Chính điều này đã khiến Thơ Nguyễn vô cùng bức xúc, cô cho biết đang rất giận fan vì không chịu coi clip. Đồng thời, TikToker này cũng bày tỏ để làm được một video búp bê, cô đã phải rất vất vả, thậm chí mất đến 2,3 ngày.

Một hình ảnh hậu trường clip búp bê được Thơ Nguyễn chia sẻ. (Ảnh: TikTok)

Quay căn nhà búp bê nhưng Thơ Nguyễn lại bày tỏ mình rất vất vả. (Ảnh: TikTok)

Đáng nói hơn, trước đó không lâu, Thơ Nguyễn còn đăng tải một đoạn clip khác về búp bê. Tuy rằng trong đó cô không còn dùng những loại búp bê từng gây tranh cãi như trước nữa, thế nhưng dòng nội dung đính kèm clip lại khiến nhiều người không đồng tình.

Nguyên văn cô viết: “Chị kêu làm phim búp bê xong báo giật tít đùng đùng là chị này nọ. Sợ quá đăng thêm một phim nữa mấy đứa xem nha!!!” Dường như Thơ Nguyễn, có thể thấy cô nàng vẫn còn rất ấm ức việc mình từng bị dư luận phản ứng gay gắt khi làm phim búp bê.

Một đoạn clip búp bê mới được Thơ Nguyễn đăng tải. (Ảnh: Tik Tok)

Ngay khi 2 đoạn clip trên được đăng tải, nhiều người đã không khỏi bất bình trước thái độ của Thơ Nguyễn. Họ cho rằng những video của cô đang ảnh hưởng xấu đến nhiều em nhỏ.

Đồng thời, một số bình luận còn kêu gọi người xem nên ngừng theo dõi kênh của TikToker này nếu như cô nàng cứ mãi không chịu hiểu ra lỗi sai như vậy.

“Thật sự không hiểu sao luôn ấy, bị phạt một lần chưa chừa à? Hay còn muốn thế nào? Người ta sai thì phải biết sửa chứ chị gì ấy ơi.”

“Có phải do phạt còn nhẹ nên chị mới bất chấp làm tới như vậy không ạ? Cứ đà này không dám cho con em mình xem TikTok đâu, sợ lắm.”

“Mình không đồng tình với cách kiếm tiền của Thơ. Là một phụ huynh, minh không muốn con tiếp cận với những nội dung này.”

Cộng đồng mạng phản ứng gay gắt khi xem clip của Thơ Nguyễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở hiện tại, sau nhiều tranh cãi, Thơ Nguyễn vẫn liên tục ra clip trên cả Tik Tok lẫn YouTube. Hiện tại, cộng đồng mạng, nhất là các vị phụ huynh có con nhỏ đang vô cùng bức xúc với kênh của Thơ Nguyễn, không biết nữ YouTuber sẽ làm gì tiếp theo để xử lý những ồn ào này đây?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM