Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
25 Tháng Năm, 2021 8:02 sáng

Theerathon Bunmathan xin CĐV thông cảm cho quyết định không lên ĐTQG

Trước những phản ứng gay gắt đến từ CĐV Thái Lan, hậu vệ Theerathon Bunmathan đã lên tiếng xin lỗi.

Hậu vệ Theerathon Bunmathan đã quyết định từ chối trở về khoác áo đội tuyển quốc gia do lo ngại dịch Covid-19. Khi trở lại Nhật Bản, anh sẽ mất khoảng 3 tuần cách ly và điều đó ảnh hưởng rất lớn đến vị trí trong đội hình Yokohama Marinos.

Theerathon Bunmathan lên tiếng về quyết định của mình.

Quyết định này của Theerathon vấp phải sự chỉ trích kịch liệt của NHM ĐT Thái Lan. Người Thái phẫn nộ khi cho rằng Theerathon đặt lợi ích cá nhân lên trên tinh thần dân tộc.

Vì vậy, Theerathon Bunmathan đã quyết định lên tiếng. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Gửi lời chào đến các CĐV Thái Lan, tôi là Theerathon. Tôi muốn cảm ơn vì những sự khích lệ của các bạn dành cho tôi. Không thể đếm xuể những lời ủng hộ mà các CĐV đã gửi đến, tôi thật lòng cảm kích vì điều ấy.

Nhưng tôi phải xin lỗi những người yêu mến tôi khi khiến các bạn thất vọng bởi quyết định của tôi. Tôi xin lỗi vì đã làm các bạn buồn lòng. Nhưng tôi vẫn mong mọi người tôn trọng quyết định của tôi (từ chối tập trung đội tuyển – PV).

Tôi luôn luôn tự hào vì được khoác áo đội tuyển và cống hiến hết mình vì vinh dự ấy kể từ khi lần đầu lên tuyển. Cuối cùng, tôi gửi lời chúc may mắn đến những người bạn, người anh em ở ĐT Thái Lan. Hãy chơi thật tốt trong 3 trận còn lại của Vòng loại World Cup 2022“.

>> Xem thêm: Hậu vệ Tấn Tài: “Tất cả các cầu thủ đều cạnh tranh công bằng”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM