Thấy tai nạn, bà thím chạy ra "hôi" điện thoại nạn nhân rồi mất hút trong biển người - Webgiaitri.vn

Thấy tai nạn, bà thím chạy ra “hôi” điện thoại nạn nhân rồi mất hút trong biển người

Trong khi mọi người xung quanh tìm cách giúp nạn nhân sau tai nạn thì người phụ nữ áo vàng lại có hành động cực xấu xí.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 21/4 vừa qua ở đầu ngõ 14 Mễ Trì Hạ (Hà Nội). Thời điểm đó, người phụ nữ chạy xe máy có đèo theo con nhỏ cùng người giúp việc thì xảy ra va chạm với thanh niên đi ngược chiều.

Người phụ nữ áo vàng ra hóng tai nạn.

Pha va chạm rất mạnh khiến cả 3 người ngã văng xuống đường. Thấy vậy, người dân xung quanh đã vội vàng chạy tới hỏi thăm, đỡ nạn nhân đứng dậy rồi xem xét tình trạng chấn thương của họ. Tiếng khóc ré lên đầy đau đớn của đứa bé khiến mọi người không khỏi lo lắng.

Giữa khung cảnh rối ren đó, người phụ nữ áo vàng không rõ từ đâu tới, đứng bên ngoài hóng chuyện rồi nhanh tay lấy luôn điện thoại của nạn nhân. Không bị ai phát giác, chị ta từ từ rời đi một cách lặng lẽ. Theo dõi diễn biến trong clip, nhiều người không khỏi bức xúc trước hành vi xấu xí của người phụ nữ – hôi điện thoại của nạn nhân.

Và rồi trộm luôn điện thoại nạn nhân, sau đó biến mất.

Trước đó, chúng ta cũng từng chứng kiến rất nhiều cảnh “hôi của” sau tai nạn. Hầu hết mọi người đều lên án những hành động hạ thấp ý thức này.

Hôi bia: Người đi đường lợi dụng xe tải chở bia bị lật (tại TP Biên Hòa, Đồng Nai ngày 4/12/2013) hôi bia mặc cho tài xế cố sức van nài, thậm chí gào khóc thảm thiết. Không một ai dừng lại hành vi hôi của mà tiếp tục nhặt nhạnh, khuân vác từng thùng bia. Chỉ sau 15 phút, 1500 thùng bia bị văng xuống đường đã bị gom sạch.

Hôi dầu: Giữa tháng 3/2013, trên quốc lộ 1A đoạn Ngã ba Vũng Tàu, Đồng Nai, một chiếc xe tải chở dầu nhờn bị lật. Tài xế phải phá cửa xe để thoát ra, hàng trăm thùng dầu nhớt loại 18 lít bị đổ ra đường. Ngay sau đó, đông đúc người dân ven đường đã xông vào cảnh hỗn loạn, tranh nhau múc dầu bị tràn ra đường và lấy những thùng còn nguyên vẹn.

Lấy cả thức ăn cho vịt: Một xe tải chở hơn 20 tấn thức ăn hỗn hợp dành cho vịt khi di chuyển trên quốc lộ 1A đã bị lật nhào xuống ruộng tại tỉnh Bình Định. Sau khi tai nạn xảy ra, nhiều người dân địa phương xông vào mang thức ăn cho vịt về nhà.

>> Xem thêm: Lách luật không đeo khẩu trang, 2 cô gái vẽ lên mặt hòng đánh lừa mọi người, kết quả bị trục xuất ngay về nước

Khánh My