Trang chủ » Đời sống » Thế giới
21 Tháng Bảy, 2021 9:06 sáng

Thấy hàng xóm chết vì Covid 19, một gia đình tự nhốt mình trong phòng tăm tối suốt 15 tháng, bị trầm cảm nặng

3 thành viên trong một gia đình ở Andhra Pradesh, Ấn Độ đã tự giam mình với thế giới bên ngoài trong 15 tháng sau khi thấy người hàng xóm chết vì Covid-19.

Mới đây, báo chí đưa tin sự việc một gia đình vì quá hoảng loạn khi thấy hàng xóm chết do Covid-19 nên tự nhốt mình trong nhà suốt 15 tháng. Sự việc chỉ được phát hiện khi các tình nguyện viên của ngôi làng theo dõi và không hề thấy người mẹ cùng hai cô con gái trong suốt vài tháng.

Ảnh minh họa.

Được biết, gia đình trên có 5 thành viên, đôi vợ chồng và 3 người con (2 gái, 1 trai). Vì quá  hoảng loạn khi phát hiện người hàng xóm tử vong vì Covid-19, cả gia đình đã tự nhốt mình trong một căn phòng nhỏ tối tăm ngay sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát và. Hậu quả đáng buồn là cả ba người phụ nữ đều bị trầm cảm vì người mẹ và hai cô con gái đã không bước ra khỏi nhà trong 15 tháng và chỉ có hai người đàn ông mới mạo hiểm ra ngoài mua đồ dùng cần thiết.

Sau khi sự việc được phát giác, cảnh sát cùng với các quan chức y tế đã nhanh chóng đến nhà và chuyển 3 người phụ nữ đã ở trong căn phòng trong suốt một năm rưỡi qua đến bệnh viện để theo dõi sức khỏe. Câu chuyện xảy ra tại Ấn Độ đã phần nào phản ánh thảm kịch do Covid-19 gây ra.

“Chúng tôi nhận được thông tin thông qua các tình nguyện viên trong làng về 3 phụ nữ đang ở trong một căn phòng đơn vì sợ Covid-19 và chỉ có những người đàn ông của gia đình này mới ra khỏi nhà”, cảnh sát địa phương cho hay.

Ảnh minh họa.

Cảnh sát cùng với các quan chức y tế đã nhanh chóng đến nhà và chuyển 3 người phụ nữ đã ở trong căn phòng trong suốt một năm rưỡi qua đến bệnh viện để theo dõi sức khỏe.

Ấn Độ là nước đứng thứ ba thế giới về số người mắc Covid-19. Kể từ đầu đại dịch, nước này ghi nhận tổng cộng 31.174.322 ca, trong đó có 414.513 người chết. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu chỉ ra số liệu thực tế còn cao hơn vậy.

>> Xem thêm: “Trâu già khoái gặm cỏ non”, cụ ông 72 tuổi đau đớn nhìn vợ trẻ kém 47 tuổi ngoại tình sau 9 tháng kết hôn

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM