18/04/2022 09:32

Thầy giáo ở Tây Ninh tát “bôm bốp” vào mặt học sinh chỉ vì cậu bé tháo máy tính ra sửa gây phẫn nộ

Thấy bàn phím máy tính không hoạt động nên nam sinh đã tháo ra xem xét. Tuy nhiên khi bị thầy giáo phát hiện thì nam sinh này đã bị đánh dã man khi tự ý tháo dụng cụ học tập mà chưa được sự đồng ý của giáo viên.

Ngày 17/4, trên MXH xuất hiện đoạn clip dài khoảng 12 giây ghi lại cảnh một học sinh bị thầy giáo dùng hai tay liên tục tát vào mặt, vào đầu khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Cụ thể, trong clip, nam học sinh ngồi trước máy vi tính để bàn thì một người đàn ông mặc áo trắng, đeo khẩu trang màu đen được cho là thầy giáo dạy lớp học hỏi: “Thằng nào tháo?”.

Khi học sinh chỉ về phía một nam sinh ngồi đầu bàn bên lối đi, người đàn ông tiến tới dùng tay liên tục tát vào đầu, vào mặt nam sinh này, đồng thời gằn giọng: “Tháo nè, tháo nè, phá nè!”.

Thầy giáo ở Tây Ninh tát "bôm bốp" vào mặt học sinh chỉ vì cậu bé tháo máy tính ra sửa gây phẫn nộ

Liên quan đến vụ việc, thông tin trên tờ Pháp Luật Việt Nam cho biết, sự việc được xác định xảy ra vào ngày 13/4 tại lớp 7A3 trường THCS Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Nam học sinh bị đánh là C.H.L. Người đánh em L là thầy giáo dạy Tin học.

Thông tin ban đầu, vào tiết học Tin, em L cùng các bạn vào lớp học, L. không bấm được bàn phím nên đã gỡ ra và gắn lại. Khi biết L đã tháo bàn phím, thầy giáo tát L. và một học sinh khác.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, UBND tỉnh Tây Ninh đã nắm được sự việc và yêu cầu  UBND huyện Gò Dầu xác minh làm rõ.

Về phía thầy giáo đánh nam sinh L. sau đó cũng đã đến nhà xin lỗi và mong được tha thứ nhưng gia đình em L. không chấp nhận.

>> Xem thêm: Cháy căn nhà 8 tầng ở Hà Nội, cột khói bốc cao hàng chục mét

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM