Trang chủ » Đời sống » Xã hội
27 Tháng Bảy, 2021 1:38 chiều

Thầy dạy lái xe liên tục sờ soạng “chỗ hiểm” của học viên nữ tại Hải Phòng, cô gái “nhắm mắt cho qua”

Trong quá trình hướng dẫn nữ học viên lái xe, thầy giáo liên tục đụng chạm vào đùi, ngực của cô gây bức xúc mạng xã hội.

Mới đây, thành viên mạng có tên K.H chia sẻ bài viết về buổi đầu đi học lái xe hơi về việc thầy giáo động chạm vào những vị trí nhạy cảm của học viên nữ trong lúc giảng bài. Trong bài viết của mình, K.H còn đăng kèm một đoạn clip chứng minh cho những điều cô vừa chia sẻ.

Cụ thể, thời điểm xảy ra sự việc trên xe có thầy giáo cùng ít nhất hai học viên nữ, một người ngồi ở vị trí cầm lái, một người ngồi ở băng ghế phía sau quan sát thầy giáo hướng dẫn bạn học.

Bài đăng của tài khoản K.H

Trong quá trình dạy, tay của thầy giáo đặt lên đùi nữ sinh. Lúc cần de xe hay phanh gấp, thầy giáo lại dùng tay lay đùi nữ sinh để ra hiệu.

Đáng chú ý, gần cuối clip, thầy giáo vừa nói vừa chạm tay vào tay của học viên, lúc này đang đặt trên vô lăng, sau đó, thầy giáo còn cho tay chạm vào ngực của học viên.

Hiện tài khoản đăng tải đoạn video đã gỡ bỏ bài viết trên trang cá nhân nhưng nhiều tài khoản khác đã lưu lại clip và đăng lại trên mạng xã hội. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động thiếu tế nhị của nam giáo viên, trong khi đó số khác cho biết họ cũng từng gặp phải trường hợp khi đi học lái xe.

Xôn xao clip thầy giáo dạy lái xe liên tục đụng chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ.

Một số người bình luận:

“Sao bạn nữ kia hiền vậy? Phải tôi là tôi là ăn ngay cái tát ấy”,

“Cố tình đụng chạm học viên, các chị em bị sàm sỡ nên biết cách tự bảo vệ mình”,

“Chắc thầy này cũng giở trò với nhiều học viên nữ rồi, thầy kiểu này chắc cũng nhanh bị đuổi thôi”.

Theo người chia sẻ clip thì sự việc xảy ra tại Hải Phòng. Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được sự chú ý của đông đảo thành viên mạng kèm theo rất nhiều bình luận bức xúc, lên án hành động của thầy giáo trong lúc dạy các học viên nữ.

>> Xem thêm: Tên trộm chui vào màn dỗ con hộ nữ chủ nhà rồi mới hành sự: Sinh ra là vú em nhưng đời bắt làm kẻ trộm!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM