Trang chủ » Đời sống
27 Tháng Năm, 2021 2:56 chiều

Thấy con tiểu học bị bạn cùng lớp cắn, mẹ xông đến nhà tát vào mặt ‘trừng trị’

Vừa qua, một người phụ nữ đã bị phạt hành chính vì có hành vi "xâm hại sức khỏe người khác". Được biết, chị này đã đến tận nhà riêng tát vào mặt bạn học cùng lớp con mình vì đã cắn cháu trong lúc đùa nghịch.

Theo Người Lao Động, ngày 27/5, Công an huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính một phụ nữ tên T.T.K. về hành vi “xâm hại sức khỏe người khác” với số tiền 2,5 triệu đồng.

Cháu bé bị phụ huynh bạn học đáng – Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, vào sáng ngày 13/5, trong giờ chơi tại trường Tiểu học Làng Sen (xã Kim Liên, huyện Nam Đàn), cháu T.H.Đ. (học sinh lớp 3) và cháu T. có đùa nghịch, cắn vào người nhau. Khi ấy, giáo viên chủ nhiệm đã tìm hiểu sự việc, nhắc nhở 2 học sinh.

Tuy nhiên, khoảng 10h30 cùng ngày, cháu Đ. được mẹ đón về nhà riêng ở xóm Liên Hồng. Tại đây, khi mẹ cháu Đ. đang nấu ăn thì bà T.T.K. (mẹ cháu T.) đã tới nhà và tát vào mặt cháu Đ..

Theo Zingnews, mẹ cháu Đ. kể lại rằng: “Chị T.T.K. chở 2 đứa con và cháu trên xe, đi vào nhà tát Đ. một cái bên trái vùng mặt và cổ”.

Ông Lê Trung Sơn – Trưởng Phòng giáo dục huyện Nam Đàn (Nghệ An) – cho biết chính quyền xã đã gặp gỡ để 2 gia đình hòa giải.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM