Thấy bạn gái nôn ọe, sếp liền đưa 50 triệu nhờ giải quyết hộ cái thai

Thấy bạn gái nôn ọe, sếp liền đưa 50 triệu nhờ giải quyết hộ cái thai

Tôi không phải thằng ngu, bàng hoàng với lời sếp nói vừa rồi chẳng phải đang khẳng định rằng bạn gái có thai với sếp hay sao chứ?

Yêu nhau được 2 năm, chúng tôi cũng bắt đầu tính dần đến chuyện cưới xin rồi. Thế nhưng ngặt một nỗi kinh tế vẫn còn đang chông chênh quá cho nên làm mãi mà vẫn chưa tích cóp đủ. Tôi thì lại vẫn cứ muốn mua trả góp được cái chung cư đã rồi hai đứa cưới nhau cũng được. Vân, bạn gái của tôi thì hiền lành, luôn nghe theo lời sắp xếp của tôi nên tôi cũng chẳng có gì phải lo lắng quá.

Sếp mới về, công ty có chút xáo trộn, sợ có biến động nhân sự nên ai cũng muốn lấy lòng sếp. Đợt này Vân chuyển chỗ làm, đi làm cùng đường với tôi, lại tan làm sớm hơn tôi nên chúng tôi quyết định đi chung một xe. Dù sao thì tiết kiệm được cái gì cũng hay cái đó. Có lẽ tôi chẳng biết được, những lần Vân ngồi chờ tôi tan làm ở cổng cơ quan lại gây chú ý đến như vậy.

Thấy bạn gái nôn ọe, sếp liền đưa 50 triệu nhờ giải quyết hộ cái thai
(Ảnh minh họa)

Sếp kéo tay tôi, hấp ha hấp háy mắt:

– Này, chú mày là may mắn nhất công ty đấy nhé!

– Dạ sao thế anh?

– Còn sao trăng cái gì nữa. Chú mày có cô bạn gái xinh như mộng thế kia thì chẳng cần nhiều tiền vẫn cứ thấy sung sướng. 

Tôi bỗng chột dạ, quay sang nhìn ông sếp của mình. Chào sếp xong, tôi nhanh chóng phóng xe đưa bạn gái đi xa khỏi tầm mắt của ông sếp. Nói không phải ngoa chứ tôi cũng được nghe người ta nói nhiều rằng ông sếp mới này giỏi thì giỏi thật. Nhưng lẽ đời có tài thì thường có tật. Thôi thì cứ phòng lấy điều không may xảy ra.

Mà kể ra sếp nói cũng đúng, Vân thật sự xinh đẹp. Đến chính bản thân tôi nhiều lúc còn cảm thấy mình không xứng đáng với cô ấy. Nghĩ xinh đẹp như Vân, kiếm đâu chẳng được người tốt hơn tôi nhưng cô ấy lại nhất kiến chung tình với tôi lắm, đây là điều đáng trân trọng.

Thấy bạn gái nôn ọe, sếp liền đưa 50 triệu nhờ giải quyết hộ cái thai
(Ảnh minh họa)

Công ty liên hoan, yêu cầu đưa người yêu hoặc vợ, chồng đi cùng. Tôi thấy đây cũng là dịp để mọi người hiểu nhau hơn, mà có người yêu đẹp ai lại không muốn khoe cơ chứ. Thế là tôi đưa Vân đi cùng mình.

Vân xuất hiện khiến ai cũng phải trầm trồ. Tôi cũng được phen mát mặt. nên không để ý ông sếp nhìn cô ấy. Có lẽ mọi người mời mọc nhiều, bình thường Vân cũng không uống được nên cô ấy có vẻ choáng váng. Tôi xin phép đưa cô ấy về trước thì sếp lại kéo tôi:

– Cứ để cô ấy ở đây, cậu đi lo hợp đồng này cho tôi ngay. Làm tốt, tôi thẳng chức, tăng lương cho.

Nhìn bạn gái cũng lo lắng nhưng đây là cơ hội hiếm có cho mình. Với lại Vân vẫn tỉnh táo lúc tôi đi, nghĩ không có chuyện gì. Giải quyết xong tôi gọi thì Vân bảo đã về đến phòng trọ rồi, bảo tôi đi nghỉ sớm, tôi cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều.

Không ngờ 1 tháng sau, khi tôi đang đi ăn với sếp thì Vân lại vô tình xuất hiện cùng bạn, ngồi cùng bàn luôn, cô ấy bất ngờ ôm miệng, nôn ọe. Nghĩ bạn gái bị mệt hay ngộ độc thức ăn, tôi chưa kịp lao đến xem thế nào thì sếp đã kéo tuột tôi vào nhà vệ sinh:

 Sếp ơi, có chuyện gì thế ạ? Bạn gái em đang buồn nôn, em phải ra xem cô ấy thế nào.

Sếp cười khẩy, nhét vào tay tôi 50 triệu rồi khề khà:

– Giúp anh giải quyết cái thai, anh xong trách nhiệm nhé

– Chuyện này là sao ạ?

– Cứ hỏi bạn gái chú là rõ nhé! 

Cầm số tiền trên tay, tôi cú ú ớ mãi. Tôi không phải thằng ngu, lời sếp nói vừa rồi chẳng phải đang khẳng định rằng bạn gái có thai với sếp hay sao chứ? Nếu đúng là thật thì tại sao Vân lại phản bội tôi như vậy chứ? Liệu có phải là đêm hôm đó không? Giờ tôi thật sự chẳng biết làm thế nào với chuyện này cả. Tôi có nên hỏi thẳng bạn gái rồi kiện sếp không? Nhưng chuyện này là cô ấy tự nguyện thì tôi phải làm thế nào đây?

Tin liên quan: