05/12/2022 14:00

Thanh Thảo “không thể ngồi yên” khi bị đồng nghiệp bịa chuyện tố người khác giật chồng

Cách hành xử tinh tế, văn minh của Thanh Thảo nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo bức xúc đăng tải bài viết dài về việc bỗng nhiên đón nhận một tin từ “trên trời rơi xuống” từ một đồng nghiệp bịa chuyện một cách trắng trợn. Người phụ nữ này cho rằng Thanh Thảo đang đồn cô ấy giật chồng của cô.  Nữ ca sĩ bức xúc kể: “Hôm nay bà chị cho đọc tin nhắn của một ca sĩ nữ, tuổi đời lẫn tuổi nghề đều nhỏ hơn mình mà dám nhắn tin cho nhiều người với nội dung: Con T.T mất *** nó đang đồn em giựt chồng nó, chị đừng tin nó và xin số điện thoại của chồng mình để “méc”.

Thanh Thảo "không thể ngồi yên" khi bị đồng nghiệp bịa chuyện tố người khác giật chồng

Đọc xong hết cả hồn vì không nghĩ em nó mới học đến văn hoá lớp 3 như vậy. Bà chị thì sợ mình nổi trận lôi đình, điện thoại cho em nó để chửi cho 1 trận. Nhưng mình chỉ cười và trả lời rằng: Nếu là em của ngày xưa thì không yên với em đâu nhưng em bây giờ khác rồi chị ơi! Mấy cái drama tự tạo ra này không lợi dụng được tên tuổi của em để “đu fame” đâu. Em rất tỉnh táo nên không bao giờ hạ thấp bản thân để đi cãi tay đôi hay điện thoại chất vấn một ai đó không xứng tầm với mình.

Một điều quan trọng hơn cả đối với mình đó là sự tin tưởng, điều làm mình hãnh diện nhất về bạn đời hiện tại, đó không phải là sự thành đạt hay giàu có, mà là đạo đức và sự tử tế. Chả bao giờ mình tin anh ấy làm điều gì sai với mình, nếu có sai thì là chính mình, nhiều lần đỏng đảnh, gây gổ nhau là nghĩ ngay rằng “không có anh tôi cũng có người khác”. Rồi hối hận khi nhận ra rằng, chả có người khác nào yêu mình hơn anh ấy và tốt hơn anh ấy nên ngày càng biết cách gìn giữ gia đình, không còn mâu thuẫn và tranh cãi gay gắt, thay vào đó là hạnh phúc và vui vẻ với nhau như bây giờ. Nên chẳng có tí mảy may nào nghĩ đến chuyện ai đó đang “giật chồng” mình cả.

Thanh Thảo "không thể ngồi yên" khi bị đồng nghiệp bịa chuyện tố người khác giật chồng

Tiếng Việt “giật” là giành lấy, là sự chiếm đoạt để có trong tay, nên chả bao giờ hạ thấp người đàn ông của mình bằng cách nghi ngờ ai đó có thể “giật” được cả. Người phụ nữ bản lĩnh, đó là phải biết bỏ ngoài tai những tin đồn thất thiệt đang tìm cách chia rẽ hạnh phúc của mình. Hồi trẻ cũng nóng tính lắm, mấy cái vụ bịa đặt này nhất định phải làm cho ra lẽ, bây giờ trưởng thành rồi, chỉ lên Facebook la làng vậy rồi thôi đó chứ không có nói gì hết đó”.

Thanh Thảo "không thể ngồi yên" khi bị đồng nghiệp bịa chuyện tố người khác giật chồngBài viết của Thanh Thảo đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Trước Thanh Thảo, cũng có không ít nghệ sĩ rơi vào tình huống trên. Tuy nhiên, không chọn cách đôi co qua lại, Thanh Thảo bỏ ngoài tai những tin đồn thất thiệt đang tìm cách chia rẽ hạnh phúc của mình.

Cách hành xử văn minh, bản lĩnh của Thanh Thảo nhận được nhiều lời khen của công chúng. Không chỉ thành công trong nghệ thuật, ở hiện tại Thanh Thảo còn được khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn.

>>> Xem thêm: Netizen bất ngờ kêu gọi ‘giải cứu’ Jack, nhiều antifan bất ngờ “quay xe”

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất