Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
8 Tháng Chín, 2021 9:47 sáng

“Thánh sún” bị tấn công khi thắc mắc tiền từ thiện gửi Thủy Tiên

Dù đã xoá bài viết thắc mắc về 20 triệu gửi từ thiện cho Thủy Tiên nhưng “thánh sún” vẫn nhận khá nhiều ý kiến trái chiều.

Sau khi đăng bài viết thắc mắc về số tiền 20 triệu từ thiện đã chuyển khoản cho Thủy Tiên trước đó, “thánh sún” nhận được nhiều sự chú ý vì dám nói lên suy nghĩ hiện tại về câu chuyện thiện nguyện. Tuy nhiên, cô nàng đã gặp không ít những phản ứng trái chiều.


Trang cá nhân của “thánh sún” bị tấn công sau khi có những chia sẻ về chuyện từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, “thánh sún” đã có những chia sẻ về câu chuyện làm từ thiện, cô cho biết trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua đã chuyển khoản cho ca sĩ Thủy Tiên hơn 20 triệu, đây là số tiền với sự đóng góp của nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng những thông tin gần đây làm Ngân Thảo hụt hẫng, cô muốn biết số tiền của mình đã đi đâu.


Dù đã xoá bài viết nhưng cô nàng vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều dưới loạt bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay khi đăng bài viết chưa đầy 1 giờ, Ngân Thảo đã vội xoá đi vì có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cô là một người muốn gây sự chú ý, bên cạnh đó cũng có nhiều từ khiếm nhã dành cho quán quân Thách thức danh hài.

Dù đã xoá bài viết nhưng trang cá nhân của Ngân Thảo gặp nhiều phản ứng gay gắt, tất cả các bài viết gần đây của cô nàng đều có nhiều bình luận liên quan đến câu chuyện gửi 20 triệu cho giọng ca Giấc mơ tuyết trắng làm từ thiện.


Cô được cho rằng đang mượn “đàn chị” để nổi tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

– “Vợ chồng Thủy Tiên lên tiếng là sẽ đi sao kê rồi, mà em còn hoang mang lo lắng, rõ ràng là em cũng thấy người ta ra tới tận vùng sâu ngập lụt nguy hiểm như vậy trao biết bao nhiêu là tiền, nhà cửa. Vậy 20 triệu của em đủ cho mấy người ở miền Trung, mà giờ em còn hoang mang, hoang mang là hoang mang cái gì?”

– “Nếu tin tưởng người ta thì chuyển khoản không tin tưởng người ta thì chuyển làm gì. Bạn nghĩ 1 cái nhà cộng đồng 1 tỷ mấy mà ở miền Trung biết bao nhiêu thôn xã. 1 người được tặng 3-5 triệu thì biết bao nhiêu dân. Người ta cũng giàu sẵn rồi”.

– “Sao xóa bài sớm vậy chị để hùa xí cho nổi tiếng chứ”

– “Đã gửi tiền làm từ thiện thì phải tin tưởng người mình gửi còn nghi ngờ thì đừng gửi, chị Tiên nhận biết bao nhiêu người rồi ai cũng hỏi tiền đi về đâu chỉ phải kê lại từng người à, xem như 20 triệu của bạn được đem đi cất nhà tình thương rồi đi”.


Nhiều bình luận động viên Ngân Thảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài những ý kiến không hay nhiều bình luận cũng động viên “thánh sún” hãy vững tâm và tiếp tục làm cho ra lẽ vì đó là tiền của bản thân dù ít hay nhiều: “Mong bạn vững tâm, cái bọn ăn không ngồi rồi kệ chúng nó bạn ơi, tiền của mình mình có quyền lên tiếng”.

Trước đó, “thánh sún” đã chia sẻ rằng có gửi cho quỹ của bà xã Công Vinh 20 triệu để cứu trợ miền Trung, nhưng do lùm xùm gần đây nên mới muốn biết số tiền đó đi về đâu khi chưa xem được sao kê rõ ràng. Cô nàng nhận phản ứng trái chiều và đáp trả: “Mình không được lên tiếng để biết số tiền mình quyên góp đi về đâu hả mọi người, từ thiện là phải im miệng lại khi có chuyện gì xảy ra hả?”.


Dòng trạng thái tạo nên sóng gió của cô nàng trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù đã xoá bài viết nhưng hiện tại dòng trạng thái thắc mắc của Ngân Thảo đã được chia sẻ khá nhiều, trang cá nhân của cô nàng cũng đang bị tấn công. Theo như chia sẻ của Công Vinh thì số tiền sao kê sẽ được công bố sau khi dịch bệnh giảm bớt, liệu điều này có làm nhiều mạnh thường quân hài lòng?

“THÁNH SÚN” KHẲNG ĐỊNH ĐÃ CHUYỂN CHO THUỶ TIÊN HƠN 20 TRIỆU

Trong bài viết trước đó “thánh sún” đã có những chia sẻ về câu chuyện từ thiện, cô nàng khẳng định đã gửi 20 triệu cho Thủy Tiên để ủng hộ miền Trung nhưng đến nay vẫn chưa thấy sao kê và không biết tiền đi đâu.

Ngân Thảo chia sẻ: “Em sốc thật sự. Đợt đó lũ lụt miền Trung em cũng chuyển trên 20 triệu ủng hộ, bao gồm tiền của em và khách hàng của em góp vào nữa. 2 ngày nay em hụt hẫng luôn”.

Cô nàng nói thêm: “Em xin khẳng định lại là em chuyển khoản cho chị Thủy Tiên ạ”, cô nàng chỉ đích danh nữ ca sĩ đã nhận tiền từ thiện nhưng vẫn chưa có một giấy tờ minh bạch. Điều này làm cô khá hụt hẫng trong thời gian qua.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM