Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
13/08/2022 13:02

Thanh niên ngoài 30 được mẹ chở đi tỏ tình với bạn gái

Nhiều nam thanh niên dù đã lớn tuổi nhưng vẫn phụ thuộc vào mẹ khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy khó hiểu. Thậm chí ngay cả việc lập gia đình cũng trông chờ vào sự giúp đỡ từ phụ huynh.


Câu chuyện được chia sẻ trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình Fanpage K.S.C)

Thanh niên ngoài 30 tuổi được mẹ chở đi tán gái

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện diễn ra tại quận 1, TP.HCM khi nam thanh niên tỏ tình với gái dưới sự giúp đỡ của mẹ. Theo đó, người chứng kiến cho biết mặc dù chàng trai đã lớn nhưng những chuyện đơn giản như lập gia đình cũng phải để mẹ lo.


Toàn cảnh vụ tỏ tình được dân tình quan tâm. (Ảnh: Fanpage K.S.C)


Người đăng tải cho rằng anh chàng đã 30 tuổi nhưng khi đi tỏ tình vẫn phải có mẹ giúp. (Ảnh: Fanpage K.S.C)

“Từ việc mẹ chở đến điểm hẹn đến mang hộ bó hoa để tặng cho bạn nữ mà mình trót để quên, em thì em chả hiểu sao đến cả vật phẩm dùng để tỏ tình mà cũng nhớ trước quên sau cho được. Mọi người không cần nghi ngờ gì, bạn nữ dù được tỏ tình công khai với một bó hoa rực rỡ thì cũng từ chối thẳng và bỏ đi, để lại chàng ta ngồi thất thần ở một góc nhìn ngã tư tấp nập dòng người ngược xuôi”, chủ tài khoản viết.


Chàng trai mạnh dạn tỏ tình với cô gái mình thích. (Ảnh: Fanpage K.S.C)


Tuy nhiên cô gái đã từ chối. (Ảnh: Fanpage K.S.C)

Sau khi bị cô gái từ chối, người đăng tải nội dung cho biết chàng trai hết cách đành quay về gục vào vai mẹ. Chẳng biết mẹ con đứng nói chuyện gì với nhau nhưng dường như người mẹ đã an ủi rồi chở con trai về nhà. Câu chuyện này vô tình trở thành chủ đề khiến dân tình tranh cãi. Một số tỏ ra khó hiểu, không rõ vì sao nam thanh niên hơn 30 tuổi, tự gánh vác được cuộc sống lại phụ thuộc mẹ cả chuyện tán gái. Nhiều cô gái cũng chia sẻ thêm chàng trai vốn chưa làm chủ được cuộc đời thì chẳng ai dám đồng ý lời tỏ tình này cả.

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số ý kiến nhận định việc có mẹ đồng hành trong cuộc đời là điều đáng quý. Hơn nữa mẹ chàng trai chỉ chở xe máy tới địa điểm chứ không can thiệp vào màn tỏ tình này. Chứng tỏ bà rất yêu thương nhưng vẫn tôn trọng cuộc sống riêng của con.


Dân tình trang cãi về việc mẹ chở đi tán gái dù đã ngoài 30 tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình Fanpage K.S.C)

Con trai khi đã lớn, nhất là ở độ tuổi 30 phải độc lập trong nhiều việc nên việc mẹ chở đi tán gái quả là khiến người khác thắc mắc.


Sau khi thất bại, anh được mẹ chở về. (Ảnh: Fanpage K.S.C)

Thanh niên 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ

Câu chuyện những chàng trai dù lớn vẫn phụ thuộc vào mẹ từng được chia sẻ nhiều trên mạng. Trước đây trong một chương trình truyền hình, một chàng trai đã phải quỳ gối xin mẹ mình rồi bật khóc: “Má cho con có bạn đi má! Lỡ sau này má ra đi con không còn bạn thì sao. Không có ai như con, 30 tuổi vẫn phải ngủ chung với má hàng đêm”. 


Anh mong mẹ tha lỗi cho mình. (Ảnh: Thanh Niên)

Được biết vì tức nước vỡ bờ nên chàng trai mới phải đưa câu chuyện này lên truyền hình. Anh muốn cả mình và mẹ đều phải thay đổi. Chương trình truyền hình này có sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng và ông đã không giữ được bình tĩnh khi nghe chàng trai chia sẻ câu chuyện. Vị đạo diễn nhận định người mẹ làm như vậy là bi kịch, chính bản thân bà đang “bỏ tù” tâm hồn con trai mình.


Lê Hoàng bức xúc với cách dạy con của bà mẹ. (Ảnh: Thanh Niên)

Là con trai, cần phải biết cách tự lập nhất là khi tuổi đã lớn. Chỉ có như vậy, những nam thanh niên mới có thể tự tin làm trụ cột gia đình, chăm lo cho người mình yêu thương.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM